Fan hú hồn với loạt ảnh cách ly COVID-19 khác lạ của Black Panther nhà Marvel

Trái ngược với hình ảnh Black Panther với body 6 múi chuẩn siêu anh hùng Marvel, Chadwick Boseman khiến fan sửng sốt với hình ảnh gầy gò khác lạ.

Trước những diễn biến phức tạp của đại dịch COVID-19 trên toàn cầu, ai nấy cũng đều ở nhà thực hiện tự cách ly để tránh dịch. Không khác gì người bình thường, nam tài tử của bom tấn Black Panther nhà Marvel vẫn phải thực hiện tự cách ly tại gia. 

Trong một buổi livestream giao lưu với người hâm mộ đồng thời kêu gọi fan ủng hộ chiến dịch tình nguyện Operation 42 về phòng chống đại dịch., "Vua báo đen" Chadwick Boseman đã khiến cộng đồng mạng sửng sốt với hình ảnh hoàn toàn khác lạ.

Fan hú hồn với loạt ảnh cách ly COVID-19 khác lạ của Black Panther nhà Marvel

Ngay khi vừa xuất hiện trên buổi giao lưu trực tuyến, nam diễn viên nhà Marvel gây chú ý với thân hình gầy còm, kém sắc. nam tài tử còn để râu dài quá lứa, đội chiếc mũ bóng rổ cùng chiếc vòng cổ lớn bằng vàng. Điều này càng khiến khuôn mặt của anh chàng thêm phần hốc hác.

Những hình ảnh trái ngược với thân hình vạm vỡ chuẩn body sáu múi của nam diễn viên từ hồi Black Panther khiến fan tỏ ra vô cùng bất ngờ. Thậm chí nhiều người còn cảm thấy sốc và bắt đầu lo lắng cho tình hình sức khỏe của Chadwick Boseman

Fan hú hồn với loạt ảnh cách ly COVID-19 khác lạ của Black Panther nhà Marvel 2

Rất nhiều bình luận ngỡ ngàng và đặt nhiều câu hỏi tới Chadwick Boseman: "Anh có ổn không? Anh trông khá lạ so với trong bài đăng khác đấy nhé", "Sao anh lại trở nên gầy gò thế này?", "Anh ấy đang nhắc nhở chúng ta một cách lịch sự về việc "viêm màng túi" của mình đấy"... 

Bên cạnh đó, số còn lại đặt nghi vấn nam diễn viên đang giảm cân để chuẩn bị cho vai diễn mới bởi có tin đồn rằng anh sẽ sớm xuất hiện trong TV Series The Black Child sắp tới đây của Netflix với vai diễn một nô lệ. 

Fan hú hồn với loạt ảnh cách ly COVID-19 khác lạ của Black Panther nhà Marvel 3

Câu chuyện thú vị về diện mạo mới của ngôi sao Avengers vừa gây xôn xao trong giới truyền thông, lan sang cả cộng đồng người hâm mộ tại xứ sở kim chi. Nhất là khi Disptach chuyên trang nổi tiếng tại Hàn Quốc đưa tin.

Mặc dù đại diện của Chadwick Boseman nhận được nhiều sự liên hệ của truyền thông nhưng tới hiện tại vẫn chưa đưa ra lời giải thích nào. Động thái này càng khiến cho người hâm mộ cảm thấy vô cùng tò mò. 

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang