Tập 1 Quân Vương Bất Diệt mở màn bằng chiêu trò Lee Min Ho "thả thính" nữ thủ tướng, làm màu trước truyền thông?

Quân Vương Bất Diệt vừa mở màn đã cho thấy tương tác cùng "visual" điên đảo giữa hoàng đế Lee Gon và nữ thủ tướng Goo Seo Ryung.

The King: The Eternal Monarch (Quân Vương Bất Diệt) đã chính thức lên sóng tập đầu tiên trong sự kì vọng lớn của khán giả. Ngay trong những diễn biến đầu tiên, siêu bom tấn SBS đã dấy lên độ căng thẳng của "drama" hoàng cung - đất nước dưới chế độ quân chủ lập hiến trong thế giới của hoàng đế Lee Gon (Lee Min Ho). Trong đó, nữ thủ tướng Goo Seo Ryung (Jung Eun Chae) đã khiến hội chị em "sôi máu" đúng như những gì đã được NSX "thả thính" từ những bức still đầu tiên: ghé sát tai hoàng đế Lee Gon tạo ra bầu không khí mờ ám, "diễn tuồng" trước mặt truyền thông.

Tập 1 Quân Vương Bất Diệt mở màn bằng chiêu trò Lee Min Ho thả thính nữ thủ tướng, làm màu trước truyền thông? - Ảnh 1.

Vừa xuất hiện đã ghé sát tai nhau tưởng đâu thắm thiết lắm.

Tập 1 Quân Vương Bất Diệt mở màn bằng chiêu trò Lee Min Ho thả thính nữ thủ tướng, làm màu trước truyền thông? - Ảnh 2.

Có chuyện gì vậy nhỉ.

Chị đại tiềm năng thế hệ mới của màn ảnh Hàn diện váy bó sát đỏ rực rỡ, vừa xuống máy bay đã đích thân tìm gặp hoàng đế Lee Gon. Vừa đến sân đã mở miệng "cà khịa" đối phương, nữ thủ tướng đã cùng hoàng đế giả vờ ghé tai nói chuyện thân thiết - thực chất chỉ là báo cáo tình hình đất nước, diễn kịch trước mặt báo chí để cho ra những bức hình phục vụ mục đích truyền thông. Đây chỉ là một trong những hoạt động thường ngày của hoàng đế Lee Gon, dường như cả hai đã quá quen với việc "làm màu" như vậy khi đứng đầu đất nước.

Tập 1 Quân Vương Bất Diệt mở màn bằng chiêu trò Lee Min Ho thả thính nữ thủ tướng, làm màu trước truyền thông? - Ảnh 3.

Nữ thủ tướng xuất hiện siêu ngầu với tông đỏ đen bắt mắt.

Tập 1 Quân Vương Bất Diệt mở màn bằng chiêu trò Lee Min Ho thả thính nữ thủ tướng, làm màu trước truyền thông? - Ảnh 4.

Đến gặp thẳng hoàng đế để chụp hình "diễn tuồng" trước truyền thông.

Tập 1 Quân Vương Bất Diệt mở màn bằng chiêu trò Lee Min Ho thả thính nữ thủ tướng, làm màu trước truyền thông? - Ảnh 5.

Chị đẹp kêu chụp ngoại cảnh sẽ rất thơ mộng.

Tập 1 Quân Vương Bất Diệt mở màn bằng chiêu trò Lee Min Ho thả thính nữ thủ tướng, làm màu trước truyền thông? - Ảnh 6.

Anh cũng vì thế mà chọn góc mặt ăn hình cho chị luôn.

Tập 1 Quân Vương Bất Diệt mở màn bằng chiêu trò Lee Min Ho thả thính nữ thủ tướng, làm màu trước truyền thông? - Ảnh 7.

Báo cáo tình hình đất nước mà như đôi chim ri trao lời mật ngọt.

Tập 1 Quân Vương Bất Diệt mở màn bằng chiêu trò Lee Min Ho thả thính nữ thủ tướng, làm màu trước truyền thông? - Ảnh 8.

Tất cả là vì hình ảnh tốt đẹp cho đất nước dưới chế độ quân chủ chuyên chế tại thế giới của Lee Gon.

Quân Vương Bất Diệt sẽ chính thức phát sóng vào 20h00 (giờ Việt Nam) thứ 6, thứ 7 hàng tuần trên kênh truyền hình SBS và Netflix với phụ đề tiếng Việt khoảng 1 tiếng sau đó.

Theo kenh14

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

“Kimetsu no Yaiba” càn quét phòng vé Mỹ: “Vô Hạn Thành” lập kỷ lục mới, vượt mặt cả Dragon Ball và Pokémon

“Kimetsu no Yaiba” càn quét phòng vé Mỹ: “Vô Hạn Thành” lập kỷ lục mới, vượt mặt cả Dragon Ball và Pokémon

hoanlagvnDũng Nhỏ TT

Kimetsu no Yaiba tiếp tục chứng minh sức hút toàn cầu khi phần phim mới Infinity Castle vừa công chiếu đã lập kỷ lục “khủng” tại phòng vé Mỹ. Vượt mặt cả những huyền thoại như Dragon Ball và Pokémon, bộ phim đang mở ra một kỷ nguyên mới cho anime Nhật trên bản đồ điện ảnh thế giới.

Giải trí
MAPPA vướng tranh cãi khi xóa tên đạo diễn mùa 1 Chainsaw Man khỏi phần phim tổng hợp

MAPPA vướng tranh cãi khi xóa tên đạo diễn mùa 1 Chainsaw Man khỏi phần phim tổng hợp

hoanlagvnDũng Nhỏ TT

Việc studio MAPPA loại bỏ tên đạo diễn Ryū Nakayama khỏi phần credit của Chainsaw Man: The Compilation – bộ phim tổng hợp đang chiếu tại rạp Nhật – đã nhanh chóng châm ngòi cho làn sóng tranh cãi dữ dội trong cộng đồng anime. Nhiều ý kiến cho rằng đây là hành vi thiếu tôn trọng với những người đã góp phần định hình phong cách của mùa 1, trong khi phía MAPPA vẫn chưa đưa ra phản hồi chính thức.

Giải trí
Lên đầu trang