Phim Quân Vương Bất Diệt là gì ? Bộ phim đánh đấu sự trở lại của nam thần Lee Min Ho sau 2 năm vắng bóng màn ảnh

Phim Quân Vương Bất Diệt xoay quanh một thế giới song song với Hoàng đế Lee Gom (Lee Min Ho) mang trong mình nhiệm vụ ngăn chặn ác quỷ xâm nhập vào thế giới loài người. Lúc đó thế lực hắc ám cũng tìm đường mở ra được một thế giới ở chiều không gian hiện đại song song với đó, nơi nữ cảnh sát Jung Tae Eul (Kim Go Eun) cũng đang phải mạo hiểm để bảo vệ mạng sống của bản thân và gia đình.

The King: Eternal Monarch đánh đấu sự trở lại của nam thần Lee Min Ho sau 2 năm vắng bóng màn ảnh. Phim dự kiến sẽ là bộ phim ăn khách sau Hạ cánh nơi anh và Tầng lớp Itaewon. Đồng thời với tình hình dịch bệnh hiện tại và phải cách ly xã hội, các fan hâm mộ càng có nhiều lý do hơn để mong chờ những tập phim sắp tới của Quân Vương Bất Diệt.

Phim Quân Vương Bất Diệt là gì ? Bộ phim đánh đấu sự trở lại của nam thần Lee Min Ho sau 2 năm vắng bóng màn ảnhPhim Quân Vương Bất Diệt xoay quanh một thế giới song song với Hoàng đế Lee Gom (Lee Min Ho) mang trong mình nhiệm vụ ngăn chặn ác quỷ xâm nhập vào thế giới loài người. Lúc đó thế lực hắc ám cũng tìm đường mở ra được một thế giới ở chiều không gian hiện đại song song với đó, nơi nữ cảnh sát Jung Tae Eul (Kim Go Eun) cũng đang phải mạo hiểm để bảo vệ mạng sống của bản thân và gia đình.

Phim Quân Vương Bất Diệt là gì ? Bộ phim đánh đấu sự trở lại của nam thần Lee Min Ho sau 2 năm vắng bóng màn ảnh 2Cả hai đều chung một mục tiêu là đóng cảnh cửa giữa hai thế giới, nhưng cũng từ đây cả hai bắt đầu nảy sinh tình cảm với nhau. Hai con người, hai thế giới, hai thời đại khác nhau đã sinh ra các diễn biến vô cùng thú vị nhưng cũng đồng thời tạo ra các khoảnh khắc nghẹt thở. Phim hứa hẹn sẽ là một bom tấn truyền hình mùa hè này.

Phim Quân Vương Bất Diệt là gì ? Bộ phim đánh đấu sự trở lại của nam thần Lee Min Ho sau 2 năm vắng bóng màn ảnh 3

Hiện tại tập 1 của Quân Vương Bất Diệt – The King: Eternal Monarch (2020) sẽ được công chiếu vào tối nay vào lúc 22h và mỗi thứ sáu sẽ có tập mới. Phim sẽ được công chiếu tại Netflix, nếu bạn đọc có tài khoản thì nhấn vào đây để theo dõi và xem phim với chất lượng tốt nhất cũng như sớm nhất.

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang