Dự đoán những biệt đội siêu anh hùng sẽ xuất hiện trong MCU giai đoạn 4

Giai đoạn thứ 4 của Vũ trụ điện ảnh Marvel sắp tới đây sẽ chào đón thêm nhiều biệt đội siêu anh hùng mới, từ Young Avengers đến Thunderbolts.

Tính đến thời điểm hiện tại, MCU đã đi được một quãng đường khá dài hơn một thập kỉ với sự góp mặt của rất nhiều anh hùng gạo cội. Trong đó, các phần phim chủ yếu xoay quanh biệt đội Avengers với các siêu anh hùng đời đầu. 

Mặc dù sau Avengers: Endgame, một số Avengers gạo cội như Iron ManBlack WidowCaptain America khỏi cuộc chơi, MCU hiện vẫn sẵn sàng bắt đầu giai đoạn 4 với các nhân vật từ cũ tới mới. Vài năm tới, vũ trụ điện ảnh Marvel sẽ tiếp tục đưa các siêu anh hùng nổi danh trở lại màn ảnh rộng. Bên cạnh đó là chuẩn bị cho sự xuất hiện của nhiều biệt đội siêu anh hùng mới.

Young Avengers

Dự đoán những biệt đội siêu anh hùng sẽ xuất hiện trong MCU giai đoạn 4

Lần đầu tiên được tập hợp trong nguyên tác truyện tranh Marvel Comics vào năm 2005, Young Avengers vốn là một nhóm các anh hùng trẻ tuổi. Biệt đội này đã được Iron Lad kết hợp lại với đội hình ban đầu bao gồm Cassie Lang, Eli Bradley, Billy Kaplan và Teddy Altman và dần dần mở rộng nhóm hơn với sự tham gia thêm của Kate Bishop, Tommy Shepherd, American Chavez... 

Tính đến thời điểm hiện tại, chỉ mới có Cassie Lang ra mắt trong MCU, nhưng điều đó có thể sẽ thay đổi trong giai đoạn 4. Đó là Kate Bishop là thành viên tiếp theo của Young Avengers được xác nhận sẽ tham gia phase 4 của MCU với tư cách là bạn diễn trong loạt phim Hawkeye của Disney+

Ngoài ra, có những dấu hiệu cho thấy Wiccan và Speed (là con trai của Wanda Maximoff) sẽ được giới thiệu trong WandaVision. Cũng có tin đồn rằng Miss America sẽ ra mắt trong Doctor Strange In Multiverse of Madness. Nếu tất cả những tin đồn trên trở thành sự thật, thì như chúng ta đã thấy, việc Young Avengers chính thức ra mắt laf điều chắc chắn sẽ trong tương lai gần.

Squadron Supreme

Dự đoán những biệt đội siêu anh hùng sẽ xuất hiện trong MCU giai đoạn 4 2

Ngoài Young AvengersMCU Phase IV cũng có thể giới thiệu một trong những siêu đội không gian khác của MarvelSquadron Supreme. Ra mắt trong truyện tranh kể từ năm 1971, Squadron Supreme được biết đến như là một phiên bản Justice League với các thành viên Hyperion, Nighthawk, Power Princess, Doctor SpectrumWhizzerAmphibian...

Sắp tới đây rất có thể biệt đội không gian này sẽ được giới thiệu với khán giả bởi nó gắn liền với sự trở lại của Loki (Tom Hiddleston). Vị thần lừa đảo sẽ đóng vai chính trong loạt phim ra mắt trên Disney+ sau khi hắn trốn thoát được trong Avengers: Endgame. Series này cũng sẽ có sự xuất hiện của đội cảnh sát đa vũ trụ được gọi là Time Variance Authority và rõ ràng việc khám phá đa vũ trụ sẽ là lúc thích hợp để giới thiệu Squadron Supreme.

Agents Of Atlas

Dự đoán những biệt đội siêu anh hùng sẽ xuất hiện trong MCU giai đoạn 4 3

Một siêu đội nổi tiếng của nhà Marvel được biết đến với cái tên Agents of Atlas cũng đang chuẩn bị được giới thiệu trong giai đoạn 4. Dưới sự dẫn dắt của Jimmy Woo, Agents of Atlas trở thành một đội tổng hợp các nhân vật ít được biết đến như Gorilla-Man, 3 -D Man, và chị họ của Namor – Namora và sau đó là sự góp mặt của loạt siêu anh hùng nổi tiếng như Shang-Chi, Ms Marvel, Silk hay Hulk.

Theo một số nguồn tin, Agents of Atlas sẽ được giới thiệu trong Shang-Chi & Legend of the Ten Rings với kế hoạch mở đường cho ngoại truyện của riêng họ. Tuy nhiên hiện tại, chúng ta vẫn không trong Atlas, thành viên nào sẽ là cameo chính thức trong bộ phim ra mắt của Shang-Chi hay chỉ góp mặt trong các cảnh quay quá khứ của siêu anh hùng mới này.

Thunderbolts

Dự đoán những biệt đội siêu anh hùng sẽ xuất hiện trong MCU giai đoạn 4 4

Bên cạnh những cái tên khác, Thunderbolts - biệt đội siêu phản diện bí mật rất nổi tiếng của Marvel cũng có thể xuất hiện trong phase 4 của MCU. Trong Marvel ComicsThunderbolts được xây dựng bởi Baron Zemo vào thời điểm thế giới mất đi một số lượng lớn anh hùng. Thay vì thực hiện ngay những âm mưu xấu xa, họ đã quyết định rằng sẽ đóng giả làm anh hùng. Từ lâu, người ta đã đưa ra giả thuyết rằng Thunderbolts sẽ hình thành trong MCU và với việc Zemo đã trở lại trong Falcon & The Winter Soldier, siêu đội của anh ta cũng sớm muộn sẽ xuất hiện.

Đội hình của Thunderbolts không được biết đến rộng rãi và điều tương tự cũng sẽ xảy ra nếu chúng được đưa lên màn ảnh rộng. Vì vậy, giới thiệu biệt đội này trong series của MCU trên kênh Disney+ sẽ cho họ nhiều thời gian để ghi dấu ấn trong lòng khán giả. Ngoài ZemoMCU còn có sắp giới thiệu một số thành viên thuộc Thunderbolts trên màn ảnh rộng như Ghost, Thunderbolt Ross, Red Hulk và TASkmaster.

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang