Wonder Woman 1984 vinh danh Batman v Superman

Theo Empire, Batman v Superman: Dawn of Justice vẫn luôn là tựa phim kinh điển khi mà siêu phẩm Wonder Woman 1984 ra mắt trong thời gian sắp tới sẽ có liên quan đến bộ phim này.

Dù những tựa phim gần đây của DC trông có vẻ rời rạc và thiếu gắn kết với nhau song tựa phim kinh điển Batman v Superman: Dawn of Justice (2016) lại có mối liên quan với Wonder Woman 1984 sắp ra mắt. 

Wonder Woman 1984 vinh danh Batman v Superman

Theo Empire, hà phân tích Luiz Fernando đã phân tích trên Twitter Wonder Woman 1984 sẽ tiếp nối chuỗi sự kiện trong Batman v Superman. Theo Fernando, vào năm 1984, Diana Prince của Gal Gadot vẫn "làm việc tại Bảo tàng Smithsonian và sống trong khu phức hợp Watergate, nơi có thể quan sát Washington, thậm chí là theo dõi cả chính quyền Hoa Kỳ.

Wonder Woman 1984 vinh danh Batman v Superman 2

Tuy nhiên, nếu muốn biết cụ thể mối liên quan và sự gắn kết các phần phim với nhau, có lẽ người hâm mộ phải chờ đến tháng 8 khi Wonder Woman 1984 ra mắt.

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Điểm danh những phản diện cực điển trai trên màn ảnh (P3)

Điểm danh những phản diện cực điển trai trên màn ảnh (P3)

Khi nhắc đến nhân vật phản diện, chúng ta thường nghĩ đến sự độc ác, nham hiểm. Song ít nghĩ rằng phản diện cũng có thể rất... đẹp, bằng chứng là thời gian gần đây các nhân vật phản diện ngày càng có nhiều fan hơn. Hãy cùng điểm qua những cái tên cực điển trai sau đây xem bạn có điêu đứng vì họ không nhé!

Phim Ảnh
Lên đầu trang