Đạo diễn James Gunn: "Guardians of the Galaxy sẽ không có phần 4"?

Mới đây, đạo diễn của phần phim Guardians of the Galaxy nhà Marvel đã lên tiếng xác nhận chưa có dự định làm phần 4 và sẽ có ai đó chết trong phần phim thứ ba khiến người hâm mộ vô cùng hoang mang.

James Gunn - đạo diễn cầm trịch sản xuất của các phần phim về nhóm siêu anh hùng ngoài không gian Guardians of the Galaxy vừa qua đã cho biết rằng ngay khi Guardians of the Galaxy Vol. 3 kết thúc, ông cũng không có ý định thực hiện phần phim tiếp theo cho nhóm siêu anh hùng này.

Đạo diễn James Gunn: Guardians of the Galaxy sẽ không có phần 4 ?

Đạo diễn James Gunn: Guardians of the Galaxy sẽ không có phần 4 ? 2

Cụ thể, trong phần tương tác với người hâm mộ trên story Instagram, trong vô số câu hỏi được đặt ra, có một câu hỏi liên quan đến kế hoạch của phần phim Guardians of the Galaxy mới: “Phần thứ ba đang được thực hiện, liệu có cơ hội nào cho phần thứ 4? Bạn từng nói bạn không thực hiện phần thứ 2, và sau đó thì,…”

Đạo diễn James Gunn: Guardians of the Galaxy sẽ không có phần 4 ? 3

Đạo diễn James Gunn đã trả lời: “Tôi chưa hoàn toàn không bao giờ nói rằng tôi sẽ không thực hiện Vol 2. Tôi đã dự định thực hiện một bộ ba ngay từ đầu nếu phần đầu tiên thành công. Tôi không có kế hoạch làm phần thứ 4.”

Trước đó, Guardians of the Galaxy Vol. 3 cũng đã vướng phải nhiều lùm xùm xoay quanh việc dẫn dắt ở vai trò đạo diễn của James Gunn khiến cho kế hoạch ra mắt bộ phim vốn được ấn định vào tháng 05.2020 nhanh chóng sụp đổ. Mặc dù bây giờ vị đạo diễn đã trở lại dự án, nhưng ngày phát hành chính thức của bộ phim cho đến nay vẫn chưa được công bố chính thức bởi những diễn biến phức tạp của đại dịch COVID-19 trên toàn cầu.

Trong lúc chờ đợi phim phát hành, những thông tin mà vị đạo diễn tiết lộ cũng giúp cho người hâm mộ phần nào nắm bắt thêm nhiều nội dung có thể của phần phim sắp tới.

Đạo diễn James Gunn: Guardians of the Galaxy sẽ không có phần 4 ? 4

Cụ thể khi một người hâm mộ đặt ra câu hỏi: “Ai đó sẽ chết trong GOTG 3 (Guardians of the Galaxy Vol. 3)James Gunn đã trả lời: “Chính xác”.

Đạo diễn James Gunn: Guardians of the Galaxy sẽ không có phần 4 ? 5

Rõ ràng, câu trả lời này có thể ám chỉ đến sự ra đi của một nhân vật thuộc nhóm siêu anh hùng này. Sau cái chết của Yondu trong Guardians of Galaxy Vol. 2, khán giả có lẽ sẽ phải đau lòng một lần nữa khi tiếp tục chứng kiến thêm sự ra đi của một thành viên khác.

Guardians of the Galaxy Vol. 3 dự kiến ra mắt trong thời gian sắp tới.

 

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang