Gal Gadot mong muốn Wonder Woman 1984 sẽ giống James Bond & Indiana Jones

Patty Jenkins và Gal Gadot đang có ý định sẽ biến Diana Prince trở thành một anh hùng nổi tiếng toàn cầu trong Wonder Woman 1984, tương tự như Indiana Jones hay James Bond.

Đạo diễn Patty Jenkins và ngôi sao Gal Gadot muốn Wonder Woman 1984 hoành tráng hơn người tiền nhiệm về mọi mặt. Vì vậy, họ đã chọn hướng đi biến Diana thành một anh hùng quốc tế, nổi tiếng toàn cầu như Indiana Jones hay James Bond.

Gal Gadot mong muốn Wonder Woman 1984 sẽ giống James Bond & Indiana Jones

Cụ thể hơn, họ muốn biến Wonder Woman thành nữ anh hùng mang tầm vóc thế giới chứ không chỉ mang dáng dấp của người Mỹ. Vì vậy, ekip đã quyết định sử dụng "địa điểm quốc tế" như các bộ phim của Indiana Jones và James Bond đã làm trong những năm 1980, cho khán giả có được trải nghiệm toàn cầu.

Năm 1984 diễn ra sau vài thập kỷ kể từ sự kiện Wonder Woman 2017. Trong phần tiếp theo, Diana thích nghi với cuộc sống ở thập niên 80 trong khi vẫn bảo vệ nhân loại. Trên hành trình này, cô va chạm với Chúa tể Maxwell quỷ quyệt và kẻ thù thì lại biến thành bạn thân - Barbara Minerva. Để làm phức tạp thêm vấn đề, người yêu đã mất từ ​​lâu của Diana, Steve Trevor đã bí ẩn trở về từ cõi chết.
 

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang