Những poster Avengers: Endgame cực chất nhưng không được sử dụng

Mới đây, BossLogic đã công bố một số poster chưa từng được sử dụng của bom tấn Avengers: Endgame, khiến người xem không khỏi thích thú. Dù mang nét đẹp hùng tráng cùng những ý tưởng đầy sáng tạo, nhưng ai nấy đều tiếc nuối khi đây không phải poster chính của bộ phim.

Tấm poster đầu tiên có Captain America, Iron Man, Thor, Hawkeye, Hulk và Black Widow. Cả sáu người trong số họ dường như đang tan thành cát bụi, gợi nhớ đến đỉnh cao của sự đau xót trong Avengers: Infinity War, khi mà một nửa thế giới bị "bay màu" sau cái búng tay của Thanos. Nếu để ý kĩ, khán giả sẽ dễ dàng nhận ra sáu nhân vật xuất hiện trong tấm poster này cũng là sáu thành viên đầu tiên, tham gia sáng lập biệt đội siêu anh hùng. 

Những poster Avengers: Endgame cực chất nhưng không được sử dụng

Trong tấm poster thứ hai, tất cả Avengers đang trong tư thế sẵn sàng chiến đấu, Captain Marvel ở trung tâm với đôi mắt và nắm đấm phát sáng năng lượng photon. Ngay dưới đó, nhân vật Nebula lại sừng sững trong biển lửa, mang cảm giác rất hào hùng.

Những poster Avengers: Endgame cực chất nhưng không được sử dụng 2

Poster thứ ba và cũng là tấm poster cuối cùng trong danh sách này có sự hiện diện của tất cả Avengers với ngọn lửa bốc lên ở trung tâm, nhấn chìm cả Thanos và Captain Marvel. Logo Avengers ở giữa hội tụ các yếu tố từ The Avengers, Age of Ultron, Infinity WarEndgame.

Những poster Avengers: Endgame cực chất nhưng không được sử dụng 3

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang