VENOM 2 chính thức công bố ngày phát hành và tựa phim mới

Venom 2 cũng chịu chung số phậm của các bom tấn khác khi bị dời lịch và mới đây, hãng phim đã công bố ngày phát hành chính thức và chủ đề mới cho bộ phim - Venom 2: Let There Be Carnage

Với những diễn biến phức tạp của tình hình đại dịch COVID-19 trên toàn cầu, Venom cũng như nhiều bom tấn khác đã bị dời ngày phát hành. Cụ thể, thay vì tháng 10 năm nay, mặc dù chưa công bố ngày phát hành chính thức, nhà phát hành đã dự kiến tung ra phần hậu truyện của Venom (2018) vào mùa hè năm sau 2021.

VENOM 2 chính thức công bố ngày phát hành và tựa phim mới

Bên cạnh đó, hãng phim còn hé lộ tựa đề chính thức của phần phim Venom thứ hai đó chính là Venom: Let There Be CarnageCái tên giống như lời khẳng định về sự xuất hiện của ác nhân Carnage (Woody Harrelson) vốn đã được tiết lộ ở phần after-credits của tập trước.

Ngoài ra,trước đó, bộ phim còn từng được Sony lên kế hoạch cho nhân vật Spider-Man của Tom Holland xuất hiện trong phần phim Venom đầu tiên nhưng cuối cùng đã không được Marvel Studios chấp thuận.

VENOM 2 chính thức công bố ngày phát hành và tựa phim mới  2

Được biết, Venom: Let There Be Carnage là dự án siêu anh hùng tương đối kín tiếng trong thời gian qua. Một số nguồn tin thân cận cho biết tác phẩm hiện tại đã gần hoàn tất khâu ghi hình. Song, đại dịch COVID-19 đã gây ảnh hưởng tới quá trình hậu kỳ và khiến mọi việc đình trệ.

VENOM 2 chính thức công bố ngày phát hành và tựa phim mới  3

Vì vậy, việc dự án Venom: Let There Be Carnage bị ra rạp muộn hơn so với dự kiến chắc chắn sẽ ảnh hưởng đến ngày phát hành của phần hậu truyện của Spider-Man: Far from Home. Như vậy rất có thể chuyến hành trình tiếp theo của "Nhện nhọ" sẽ tiếp tục phải dời lịch xuống cuối năm 2021 hoặc đầu 2022 thay vì tháng 07.2021 như kế hoạch đã định. 

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang