[SHOCK] Black Panther 2: Kẻ phản diện lại chính là siêu anh hùng từ Eternals?

Giả thuyết một trong những nhân vật phản diện chính trong Black Panther 2 có thể là một anh hùng trong bom tấn Eternals sắp ra mắt của Marvel - Dane Whitman, hay còn gọi là Black Knight khiến người hâm mộ vô cùng hoang mang.

Tính đến thời điểm hiện tại, Marvel đã hé lộ nhiều thông tin về các phần phim thuộc Giai đoạn 4 MCU nhưng vẫn còn đó nhiều bí mật đang được bỏ ngỏ. Một trong số đó là trường hợp của Black Panther 2 - bộ phim đang được mong chờ ra mắt vào ngày 06.05.2022.

Đây có thể là bộ phim thú vị nhất trong toàn bộ giai đoạn 4 của Vũ trụ điện ảnh Marvel. Trước đó, phần phim đầu tiên về Vua Báo Đen thành công vang dội đã thu về hơn 1,3 tỷ đô la trên toàn thế giới. 

 SHOCK Black Panther 2: Kẻ phản diện lại chính là siêu anh hùng từ Eternals?

Hơn nữa, cơ hội câu chuyện cho chuyến hành trình tiếp theo vẫn còn đang rất rộng mở. Wakanda sẽ đối phó với thực tế như thế nào bây giờ là một cường quốc toàn cầu, sau khi T'Challa tiết lộ những thành tựu công nghệ vượt bậc của mình với thế giới? Làm thế nào để vương quốc đối phó với sự tàn phá ở cấp độ vũ trụ sau cả hai sự kiện Avengers: Infinity War Avengers: Endgame? Ai sẽ là phản diện tiếp theo: Namor, Doctor Doom hay M'Baku?

Sự thật là hầu hết mọi thứ đều có thể xảy ra. Tuy nhiên, vẫn có một giả thuyết cực nổi tiếng đưa ra về khả năng một trong những kẻ phản diện tiếp theo của Black Panther 2 rất có thể là một siêu anh hùng đến từ bom tấn Eternals: Black Knight.

 SHOCK Black Panther 2: Kẻ phản diện lại chính là siêu anh hùng từ Eternals? 2

Eternals là câu chuyện về một chủng tộc vũ trụ của những sinh vật đang cố gắng cứu Trái đất khỏi một mối đe dọa ngoài hành tinh được gọi là Deviants. Trong đó, bộ phim sẽ giới thiệu đến người hâm mộ một siêu anh hùng mới, Black Knight, do cựu chiến binh Game of Thrones - Kit Harington thủ vai.

Trong truyện tranh, Dane Whitman là một nhà khoa học bị cuốn vào một thế giới phiêu lưu lãng mạn và huyền bí, khi biết mình đã thừa hưởng Thanh kiếm Ebony (Ebony Blade) huyền bí. Thanh kiếm này đã được trao cho tổ tiên của Whitman là Percy of Scandia để bảo vệ thành phố Camelot. Thật không may, trong nhiều thế kỷ, Ebony Blade đã có được một lời nguyền, bất cứ ai sử dụng nó đều cảm thấy khao khát tước đoạt mạng sống của người khác. Vì thế, Whitman đã dành cả cuộc đời của mình để sử dụng Thanh kiếm Ebony cho công lý và đồng thời cũng chiến đấu mạnh mẽ để kiềm chế sự khát máu vô độ của nó.

 SHOCK Black Panther 2: Kẻ phản diện lại chính là siêu anh hùng từ Eternals? 3

 SHOCK Black Panther 2: Kẻ phản diện lại chính là siêu anh hùng từ Eternals? 4

Trong khi Black Panther tiết lộ bí mật quốc gia Wakanda với thế giới, sẽ không có gì ngạc nhiên khi thấy các cường quốc nước ngoài cố gắng áp đặt sự thay đổi chế độ đối với Wakanda. Và Black Knight có thể là một thành viên của nhóm đó. Lúc này, Black Knight đã bị chi phối nặng nề bởi Ebony Blade khiến hắn trở thành kẻ kháu máu và đam mê chiến đấu. 

Như vậy, với sự tham gia của Whitman, Black Panther 2 về cơ bản sẽ trở thành một cuộc nội chiến siêu anh hùng được thu nhỏ theo đúng nghĩa của nó - một vụ va chạm trực diện giữa hai siêu anh hùng, đặt số phận của Wakanda vào bờ vực bị đe dọa.

 

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang