Haunting of Hill House Season 2 sẽ không bị ảnh hưởng bởi dịch bệnh

Nhà sản xuất Haunting of Hill House - Mike Flanagan tiết lộ mùa 2 của bộ phim kinh dị này vẫn đang theo đi đúng lộ trình đã được vạch ra và không có dấu hiệu bì trì hoãn vì dịch bệnh.

Phần thứ hai của loạt phim kinh dị đình đám thuộc Netflix The Haunting of Hill House, có tên chính thức là The Haunting of Bly Manor sẽ không bị ảnh hưởng nhiều bởi tình hình dịch bệnh hiện tại đang diễn ra trên toàn cầu. The Haunting of Hill House được công chiếu trở lại vào năm 2018, bộ phim gặt hái nhiều thành công và có được sự đón nhận của đông đảo khán giả. Vào năm ngoái, có thông báo rằng bộ phim sẽ có season 2 với một nền tảng hoàn toàn mới lạ và khác biệt. Một số diễn viên của mùa 1 sẽ trở lại trong mùa 2 và dù chưa chính thức ấn định ngày ra mắt nhưng bộ phim dự kiến sẽ phát hành vào khoảng tháng 10 năm nay.

Haunting of Hill House Season 2 sẽ không bị ảnh hưởng bởi dịch bệnh

Tính đến hiện tại, dịch bệnh đã gây ra nhiều khó khăn cho các ngành công nghiệp nói chung, và ngành công nghiệp giải trí nói riêng. Các hãng phim lớn đã dời lịch chiếu phim của mình vào các tháng cuối năm hoặc thậm chí là dời sang năm 2021. Netflix cũng không ngoại lệ, hai series phim đình đáng là The Stranger Things mùa 4 và The Witcher mùa 2 cũng buộc phải ngưng sản xuất.

Haunting of Hill House Season 2 sẽ không bị ảnh hưởng bởi dịch bệnh 2

Nhà sản xuất Haunting of Hill House - Mike Flanagan đã đăng tải lên Twitter tình hình của Haunting of Hill House Season 2. Theo Flanagan, mọi thứ vẫn đang "đúng tiến độ" bởi họ đã hoàn thành quá trình quay trước thời điểm dịch bệnh có những chuyển biến phức tạp. Quá trình hậu kì của bộ phim vẫn đang được diễn ra và ông cho rằng "không có lý do gì khiến bộ phim  bị trì trệ" và "nó đang 'thành hình' theo cách thật hoàn hảo".

Haunting of Hill House Season 2 sẽ không bị ảnh hưởng bởi dịch bệnh 3

Vì chưa rõ đại dịch sẽ tiếp diễn trong bao lâu, có một số lo ngại rằng Netflix sẽ không thể sản xuất nội dung mới trong thời gian dài. Tuy nhiên, giám đốc nội dung của Netflix Ted Sarandos gần đây khẳng định rằng họ vẫn có thể trụ vững cho đến cuối năm. Với các chương trình như The Umbrella AcademyThe Haunting of Hill House, Netflix hi vọng có thể sớm hoàn thành hậu kì để ra mắt khán giả.

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang