Giải mã tựa đề Venom 2: Let There Be Carnage?

Cuối cùng phần tiếp theo Venom đã có một tiêu đề chính thức: Venom 2: Let there Be Carnage. Tất nhiên là tiêu đề này có liên quan trực tiếp đến cốt truyện phim sắp tới nhưng ý nghĩa thực sự của nó là gì?

Với thành công vang dội của bộ phim Venom đầu tiên ra mắt vào năm 2018 với doanh thu hơn 850 triệu đô la tại các phòng vé trên toàn thế giới, người hâm mộ luôn hy vọng rằng Sony sẽ tiếp tục lên kế hoạch sản xuất phần phim tiếp theo. Trong đó, Carnage xuất hiện với tư cách là nhân vật phản diện chính.

Giải mã tựa đề Venom 2: Let There Be Carnage?

Đáp lại sự kỳ vọng đó. Các phân cảnh hậu kỳ của dự án Venom 2 được tung ra sau đó đã cho thấy sự góp mặt của Carnage. Theo đó, Woody Harrelson có thể sẽ tiếp tục vai trò của mình với Cletus Kasady và Tom Hardy sẽ quay trở lại màn ảnh với nhân vật quen thuộc của mình - Eddie Brock. Bên cạnh đó, nhiều tin đồn còn cho thấy rất có thể bộ phim sẽ có sự xuất hiện của Tom Holland trong vai Spider-Man

Với việc thông báo chính thức tiêu đề bộ phim là Venom: Let There Be Carnage, hãng phim đã giúp cho người hâm mộ có thêm thông tin để đặt ra những giả thuyết cho phần phim mới này. Có thể thấy, điểm đáng chú ý nhất của tựa phim nằm ở nhân vật Carnage. rất có thể, Carnage sẽ tiếp tục quay trở lại nhưng với vai trò là phản diện chính của bộ phim và thực hiện lời hứa của mình - điều đã được Sony hé lộ trong đoạn after-credit của Venom (2018) trước đó. 

Giải mã tựa đề Venom 2: Let There Be Carnage? 2

Bên cạnh đó, phần phim thứ hai của Venom có thể sẽ tiếp tục đề cập đến mối đe dọa từ Kasady. Việc tiếp nối lời tuyên bố của Kasady trong tù này rõ ràng là một lựa chọn thú vị cho phần tiếp theo bởi điều này có thể tạo bất ngờ cho người hâm mộ.

Giải mã tựa đề Venom 2: Let There Be Carnage? 3

Rõ ràng, việc đặt cho tựa phim cái tên Venom: Let There Be Carnage thay vì Venom 2 giúp mang lại không khí cổ điển, hoài niệm từ những năm 2000. Điều này lại hoàn toàn phù hợp với những gì mà Sony đã tiết lộ mong muốn từ phần tiếp theo trước đó. 

Mặc dù ban đầu được lến kế hoạch ra mắt khán giả vào ngày 02.10 năm nay nhưng cuối cùng trước những diễn biến phức tạp của COVID1-19, Venom 2 sẽ dời ngày phát hành vào mùa hè năm 2021.

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Điểm danh những phản diện cực điển trai trên màn ảnh (P3)

Điểm danh những phản diện cực điển trai trên màn ảnh (P3)

Khi nhắc đến nhân vật phản diện, chúng ta thường nghĩ đến sự độc ác, nham hiểm. Song ít nghĩ rằng phản diện cũng có thể rất... đẹp, bằng chứng là thời gian gần đây các nhân vật phản diện ngày càng có nhiều fan hơn. Hãy cùng điểm qua những cái tên cực điển trai sau đây xem bạn có điêu đứng vì họ không nhé!

Phim Ảnh
Lên đầu trang