Hé lộ Easter Egg về Donald Glover trong Spider-Man: Homecoming

Gần đây, người hâm mộ đã phát hiện Easter Egg về Aaron Davis của Donald Glover được ẩn giấu khéo léo trong Spider-Man Homecoming ra mắt năm 2017.

Trong Spider-Man: Homecoming ra mắt năm 2017, Donald Glover xuất hiện với vai Aaron Davis, thay thế một nhân vật truyện tranh có tên The Prowler. Anh đề cập rằng mình có một đứa cháu trai, điều này ám chỉ đến Miles Morales. Mới đây, người hâm mộ đã tìm ra một Easter Egg được giấu kín trong Homecoming liên quan đến nhân vật của Glover.

Hé lộ Easter Egg về Donald Glover trong Spider-Man: Homecoming

Trong một hình ảnh thể hiện cảnh phim Spider-Man kiểm tra lý lịch Aaron Davis được đăng trên Reddit, người ta đã phát hiện bí danh của Davis là The Prowler, một số ý kiến khác cho rằng anh chàng có một bí danh khác là Brian Pichelli. Những người sáng tạo bộ phim cũng đã gật đầu đồng thuận với Easter Egg này.

Hé lộ Easter Egg về Donald Glover trong Spider-Man: Homecoming 2

Trong dòng truyện tranh Ultimate Marvel, Miles Morales là nhân vật thứ hai lấy biệt danh Người Nhện sau khi Peter Parker bị Green Goblin giết chết. Nhân vật này xuất hiện lần đầu tiên vào Ultimate Fallout # 4 năm 2011 và được biết đến với bộ đồ Người Nhện đỏ đen. Cả Aaron Davis và Miles Morales đã xuất hiện trong bộ phim hoạt hình nổi tiếng năm 2018 Spider-Man: Into the Spider-Verse.

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang