Giữa dịch COVID-19, "Nhện nhọ" Tom Holland mua vui cho fan bằng bộ đồ hóa trang Người Nhện độc lạ

Trong khi đang cách ly vì COVID-19, Tom Holland đã khiến người hâm mộ "cười bể bụng" khi bất ngờ xuất hiện trong bộ đồ hóa trang Người Nhện có thiết kế vô cùng độc, lạ.

Khi Tom Holland xuất hiện trong Captain America: Civil War (2016), nhân vật Peter Parker của anh chàng đã nhận được một bộ đồ siêu anh hùng đã được nâng cấp với sự giúp đỡ của Tony Stark (Robert Downey Jr.). Mặc dù bộ đồ tự chế của Người Nhện trong Spider-Man: Homecoming cũng nổi bật, hài hước và hợp với Spider-Man trông thấy nhưng về sau, anh chàng đã sử dụng các bộ giáp công nghệ cao để có thể dễ dàng chiến đấu với kẻ thù. 

Sau đó, trong Spider-Man: Far From Home, Nick Fury đã tặng cho Peter một bộ giáp toàn màu đen với nỗ lực che giấu sự thật rằng Spider-Man đang hoạt động ở châu Âu trong chuyến tham quan với bạn cùng lớp.  

Giữa dịch COVID-19, Nhện nhọ Tom Holland mua vui cho fan bằng bộ đồ hóa trang Người Nhện độc lạ

Có thể thấy, bộ giáp Người Nhện màu đen và đỏ là trang phục gần đây nhất của Peter và có thể sẽ là những gì mà Tom Holland mặc trong các phần phim Spider-Man sắp tới trong Vũ trụ Điện ảnh Marvel. Nhưng trong một cuộc phỏng vấn gần đây giữa lúc cách ly tại nhà vì COVID-19, Tom Holland đã xuất hiện trong "bộ giáp" tự chế đầu tiên của mình khiến người hâm mộ vô cùng phấn khích.

Giữa dịch COVID-19, Nhện nhọ Tom Holland mua vui cho fan bằng bộ đồ hóa trang Người Nhện độc lạ 2

Cụ thể, nam diễn viên Tom Holland đã xuất hiện trong một tập gần đây của chương trình Jimmy Kimmel Live! được quay tại nhà trong khi Hollywood và mọi người trên khắp thế giới đang tự cách ly vì sự lây lan mạnh mẽ của đại dịch COVID-19. Trong đó, Holland tham gia qua chương trình thông qua một cuộc gọi video từ nhà của mình ở London.

Bắt đầu từ đoạn 5:58

Khi cuộc phỏng vấn diễn ra, Kimmel đã nhờ nam diễn viên Marvel chúc mừng sinh nhật con trai của mình vì cho biết rằng cậu bé là một "fan cứng" của Spider-Man. Thấy vậy, Holland liền khoác ngay bộ trang phục Người Nhện trong Spider-Man: Homcoming với áo khoác nỉ, khẩu trang, kính râm và găng tay trông vô cùng hài hước. 

Sự trở lại ngắn ngủi của nam diễn viên trong vai trò Spider-Man trên Jimmy Kimmel Live! làm người hâm mộ vô cùng háo hức muốn trông thấy anh trong phần phim sắp tới. Mặc dù ngày phát hành Spider-Man 3 hiện tại đã bị trì hoãn cùng với tất cả các bộ phim sắp tới của Marvel Studios, nhưng có lẽ sớm thôi những gì người hâm mộ mong muốn sẽ trở thành hiện thực. 

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang