Thanos phiên bản trẻ có thể xuất hiện trong Eternals?

Jim Starlin, người tạo ra Thanos nói rằng Mad Titan có thể xuất hiện trong Eternals và anh ta không nghĩ Marvel đã kết thúc câu chuyện với nhân vật này.

Thanos phiên bản trẻ có khả năng sẽ xuất hiện trong Eternals, thông tin này được nhà sáng tạo Jim Starlin xác nhận. Starlin bắt đầu sự nghiệp của mình trong ngành công nghiệp truyện tranh từ những năm 70, làm việc cho cả MarvelDC trong những năm qua. Từng góp phần làm nên hàng tá truyện tranh trong sự nghiệp, song nhà sáng tạo này được biết đến nhiều nhất với việc tạo ra các nhân vật Thanos, Drax the Destroy và Gamora

Thanos phiên bản trẻ có thể xuất hiện trong Eternals?

Tất cả ba nhân vật được biết đến nhiều nhất của Starlin đều xuất hiện trong MCU. Marvel xây dựng câu chuyện cho Thanos từ Infinity War, đến Endgame  và từ khi Iron Man ra đi, người ta đã suy đoán về việc liệu Marvel có mang Thanos trở lại trong Phase 4? Trong một số giả thuyết, Thanos có thể trở lại MCU nhờ vào Multiverse, nhưng cũng có những giả thuyết rằng Thanos phiên bản trẻ sẽ xuất hiện trong Eternals.

Khi nói chuyện với Comicbook, Starlin nói rằng anh ấy nghĩ Thanos sẽ xuất hiện trong EternalsMarvel còn lâu mới nghĩ đến việc kết thúc câu chuyện của nhân vật này. Nhà sáng tạo giải thích: "Họ đã kiếm được rất nhiều tiền từ anh chàng này. Vì vậy, tôi cho rằng họ sẽ không vội dừng lại việc khai thác về Thanos. Tôi hy vọng sẽ thấy Thanos nhiều hơn nữa."

Thanos phiên bản trẻ có thể xuất hiện trong Eternals? 2

Dù sự xuất hiện của Thanos trong Eternals chưa có xác nhận chính thức từ phía Marvel nhưng có một số nhân vật đã được chọn. Marvel đã công bố toàn bộ dàn diễn viên cho Eternals tại San Diego Comic-Con năm ngoái, trong đó đáng chú ý nhất bao gồm Angelina Jolie (Thena), Kumail Nanjiani (Kingo), Salma Hayek (Ajax) và Richard Madden (Ikaris). Các nhân vật, Phastos, Gigamesh, Makkari và Sprite cũng đã được chọn, còn Black Knight sẽ do ngôi sao của Game of Thrones Kit Harrington thủ vai.

Dù tất cả diễn viên đã "yên vị" với vai của mình, song nếu Marvel có kế hoạch đưa Thanos trở lại thì Eternals là một lựa chọn không tồi. Phiên bản trẻ của Thanos chưa từng xuất hiện trong Avengers: Infinity WarAvengers: Endgame, vì vậy hoàn toàn khả thi khi có chủ định cho Thanos "trẻ" xuất hiện trong Eternals. Song với cái kết thoả đáng của Endgame thì Marvel vẫn phải cân nhắc nhiều.

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang