[SHOCK] Hóa ra sự xuất hiện của Doctor Strange trong MCU đã được spoil từ tận...16 năm trước

Trước khi ra mắt trong MCU, Doctor Strange đã từng được nhắc đến trong Spider-Man 2 của đạo diễn Sam Raimi từ tận...16 năm trước!?!

Trước khi Iron Man của MCU và những bom tấn khác như Blade và X-Men gây sốt toàn cầu, phần phim đầu tiên về Người Nhện Spider-Man của đạo diễn Sam Raimi ra mắt vào năm 2002 đã trở thành bộ phim truyện tranh vô cùng nổi tiếng của thế kỷ 21. Và trong phần phim thứ hai của thương hiệu này - Spider-Man 2 (2004), Người Nhện đã có một câu thoại tiên tri về sự xuất hiện của Doctor Strange sau này trong MCU. 

 SHOCK Hóa ra sự xuất hiện của Doctor Strange trong MCU đã được spoil từ tận...16 năm trước

Cụ thể, trong cuộc phỏng vấn gần đây với truyền thông khi chính thức xác nhận quay lại với bộ phim thứ hai của Doctor Stranger: Doctor Strange in the Multiverse of Madness, ông đã nhắc lại chi tiết ẩn đặc biệt này. 

Trong một cảnh phim, khi J Jonah Jameson (J.K. Simmons)Ted Hoffman (Ted Raimi) đang suy nghĩ về cách gọi siêu ác nhân của Otto Octavius, một cái tên đã xuất hiện là “Doctor Strange”. Tuy nhiên, nó ngay lập tức bị loại bỏ bởi vì Jameson lưu ý, “Cái tên này đã được lấy rồi.” Hẳn là, đây là một chi tiết tiên tri về sự xuất hiện của Doctor Strange đồng thời báo hiệu rằng ông sẽ trở lại với vai trò này trong chính phần phim của Phù thủy phép thuật: Doctor Strange in the Multiverse of Madness

 SHOCK Hóa ra sự xuất hiện của Doctor Strange trong MCU đã được spoil từ tận...16 năm trước 2

Nhém tí thì Doctor Strange mất cái tên thương hiệu của mình vào tay Otto Octavius

“Tôi yêu Doctor Strange từ khi còn bé, nhưng vẫn xếp sau Spider-Man và Batman, nhân vật này được xếp ở vị trí thứ năm trong những nhân vật truyện tranh tuyệt vời nhất. Thật là buồn cười khi câu nói đó vô tình xuất hiện trong phim. Tôi ước rằng chúng tôi có tầm nhìn xa để biết rằng tôi sẽ tham gia vào dự án này.” - Vị đạo diễn bày tỏ tình cảm của mình với Doctor Strange trong cuộc phỏng vấn với Coming Soon.

 SHOCK Hóa ra sự xuất hiện của Doctor Strange trong MCU đã được spoil từ tận...16 năm trước 3

Có thể nói, loạt series về Spider-Man của đạo diễn Sam Raimi thực sự rất quan trọng đối với sự xuất hiện, tồn tại và phát triển mạnh mẽ về sau của Vũ trụ Điện ảnh Marvel. Bởi nó chính là tiền đề cho sự xuất hiện của các nhân vật siêu anh hùng truyện tranh từng được rất nhiều người yêu thích. 

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang