Extraction -Siêu phẩm hành động mới của "Thor" Chris Hemsworth chắc chắn không thể bỏ qua

Nếu hôm nay vẫn chưa biết xem phim gì, hãy cùng dọn lịch và xem thử ngay Extraction với ngôi sao "Thor" Chris Hemsworth cùng toàn những pha hành động nghẹt thở bảo đảm bạn sẽ luôn theo dõi từng phút phim không biết chán.

Nhịp phim dồn dập liên tục, không giãn cách quá nhiều

Bộ phim với tổng thời lượng là 2 tiếng, Extraction mang lại nhịp phim dồn dập và không có khoảng nghỉ cho người xem. Bạn cũng không cần phải để ý và nhiều hay các plot Twist nhức đầu như các bộ phim khác. Chris Hemsworth vào vai Tyler là 1 đặc nhiệm sinh sống tại Úc và thường tham gia vào các chiến dịch lớn do khủng bố gây ra nên có thể nói Tyler là 1 dân chuyên hành động ngoài chính phủ.

Chris_ryan_extraction.jpg

Với các cảnh hành động thuần túy kèm theo đó là khung cảnh đan xen giữa các khu đô thị lớn trong thời kì chiến tranh và sự xuất hiện của hàng loạt các loại vũ khí từ súng, dao, hay tay không được sử dụng liên tục và vô cùng máu lạnh. Kết hợp với nhiều góc quay mới mang tính thực tế và khiến các cảnh hành động trở nên thực hơn rất nhiều.

Extraction cũng nghẹt thở trong những pha truy đuổi "đa phương tiện" trên đường phố và qua các tòa nhà lớn với thời lượng dồn dập nhưng không bị trùng lập, do đó khán giả vẫn thu hút vào mạch phim mà không bị nhàm chán khi quá nhiều cảnh hành động. Bên cạnh đó, phim cũng không hề có những cảnh hài nhảm phá mạch phim hành động và hình sự thời chiến trận tại đây.

Nói tóm lại thì bộ phim này là 1 lựa chọn cực hấp dẫn dành cho người xem phim đam mê hành động thuần túy, bạn cũng chỉ nên để ý đến các cảnh hành động cũng như sự phát triển mối quan hệ giữa Tyler và cậu bé Ovi như vậy là đủ để khiến cho bạn hài lòng rồi

Những nhận xét và thông tin về bộ phim Extraction:

  • Trước khi lấy tên Extraction, phim từng được đặt tựa là ‘Out of the Fire’
  • Nếu không có mấy cảnh trò chuyện, hồi tưởng thì đây đúng kiểu như game giải cứu con tin. Phim khá máu me bạo lực. Chris cũng cực kì nghiêm túc trong phim này, không có kiểu đùa giỡn giống như đóng các phim hành động khác thường thấy
  • Chris ngoài đóng chính còn đóng vai trò nhà sản xuất nữa. Arnold Schwarzenegger và Bruce Willies từng được cân nhắc cho vai diễn trong phim này.
  • Khi phim được quay ở Ahmedabad (Ấn Độ), đã có rất nhiều fan là dân địa phương tập trung ở đó hàng giờ (khoảng 15 tiếng chứ nhiêu) chỉ để nhìn thấy Chris.

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang