Kimetsu No Yaiba mùa 1 chính thức xuất hiện trên Netflix vào thứ 5 tuần này

Vào thứ 5 này tức ngày 30 tháng 4, bộ Anime Kimetsu No Yaiba chính thức xuất hiện trên Netflix với toàn bộ phần phim của mùa 1

Thanh gươm diệt quỷ ( Kimetsu No Yaiba) là một bộ truyện tranh Nhật Bản được viết và minh họa bởi Koyoharu Gotōge. Câu chuyện kể về Tanjiro Kamado, một cậu bé trở thành thợ săn quỷ sau khi gia đình bị tàn sát và em gái Nezuko bị biến thành quỷ. Nó đã được đăng theo kỳ trên Weekly Shōnen Jump kể từ tháng 2 năm 2016, với các chương được thu thập trong 19 tập tankōbon vào tháng 2 năm 2020. Bộ truyện được xuất bản bằng tiếng Anh bởi Viz Media và được Shueishaxuất bản bằng tiếng Anh và tiếng Tây Ban Nha trên nền tảng Manga Pluscủa họ.

Được chuyển thể thành Anime cùng tên vào ngày 6 tháng 4 năm 2019. Bộ truyện tạo nên làng gió mới cho cộng đồng đam mê Anime và Manga trên toàn thế giới với hơn 40,3 triệu bản được bán ra và nhanh chóng trở thành 1 trong những  bộ truyện tranh được bán chạy nhất hiện nay.

Về cốt truyện Thời Taisho, có nhiều tin đồn về việc loài quỷ ăn thịt người ẩn nấp trong rừng. Vì thế, người dân trong những làng bên cạnh không bao giờ dám ra ngoài vào ban đêm. Nhân vật chính Kamado Tanjirou là một cậu bé tốt bụng, thông minh sống cùng gia đình trên núi và kiếm tiền bằng cách bán than củi. Tất cả mọi thứ thay đổi khi gia đình cậu bị tấn công và tàn sát bởi quỷ (oni). Tanjirou và em gái Nezuko là những người còn sống sót sau vụ việc đó, mặc dù Nezuko giờ đã trở thành quỷ, nhưng đáng ngạc nhiên là vẫn có dấu hiệu có cảm xúc và suy nghĩ của con người. Tanjirou tham gia Sát Quỷ Hội được Thủy trụ Tomioka Giyuu giới thiệu cho Cựu thủy trụ Urokodaki Sakonji rèn luyện trở thành sát quỷ nhân để giúp em gái cậu trở lại thành người, trả thù cho sự mất mát của gia đình cậu.

Kimetsu No Yaiba chính thức xuất hiện trên Netflix

Vào thứ 5 này tức ngày 30 tháng 4, bộ Anime Kimetsu No Yaiba chính thức xuất hiện trên Netflix với toàn bộ phần phim của mùa 1

Như vậy là với việc có để ý đến Bộ Kimetsu No Yaiba, chúng ta có hi vọng là trong tương lai phần phim Movie và Mùa 2 cũng sẽ được xuất hiện trên Netflix với chất lượng phim tốt nhất. Giúp cho người hâm mộ có thể trải nghiệm bộ phim tốt hơn việc phải xem trên các trang web lậu trôi nổi.

Kimetsu No Yaiba mùa 1 chính thức xuất hiện trên Netflix vào thứ 5 tuần này

 

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang