Những sự thật của Too Hot To Handle khiến người xem bất ngờ

Gần đây, Too Hot To Handle trở thành show truyền hình ăn khách của Netflix bởi luật chơi khắc nghiệt và ngay cả người chơi cũng vô cùng đặc biệt. Tuy nhiên bạn sẽ há hốc vì bất ngờ với những sự thật sau đây về show thực tế này.

1. Too Hot To Handle lấy cảm hứng từ tập 11, mùa 4 của Seinfeld – một sitcom nổi tiếng của Mỹ ra mắt năm 1992. Trong đó người tham gia phải nhịn "tự sướng", người thắng cuộc sẽ có được toàn bộ số tiền đã đặt cược.

Những sự thật của Too Hot To Handle khiến người xem bất ngờ

2. Các vòi hoa sen trong phòng tắm của Too Hot To Handle đều được lắp camera để theo dõi nên việc tranh thủ "tự sướng" chắc chắn sẽ không tránh khỏi sự xử phạt công tâm. Tuy nhiên cũng thật không thoải mái khi bị theo dõi trong lúc tắm nhỉ?

Những sự thật của Too Hot To Handle khiến người xem bất ngờ 2

3. Có đến hơn 3.000 ứng viên đăng ký tham gia Too Hot To Handle, họ chỉ biết đây là show hẹn hò thực tế của Netflix chứ hoàn toàn không biết gì về luật và tiền thưởng của chương trình. Đó là lý do nhiều người đến để tìm những chàng trai/ cô gái nóng bỏng để quấn lấy nhau. Nhưng đành phải để các nhân vật nóng bỏng thất vọng rồi.

Những sự thật của Too Hot To Handle khiến người xem bất ngờ 3

4. Chương trình bắt đầu ghi hình vào tháng 03.2019 tại một biệt thự sang chảnh ở Mexico với giá thuê khủng lên đến 15.660 USD/đêm (~365 triệu đồng). Số tiền để đầu tư vào căn biệt thự thôi cũng là con số khổng lồ rồi.

Những sự thật của Too Hot To Handle khiến người xem bất ngờ 4

Những sự thật của Too Hot To Handle khiến người xem bất ngờ 5

Những sự thật của Too Hot To Handle khiến người xem bất ngờ 6

5. Sau khi đóng máy, các thành viên tham gia chương trình có riêng những ngày vui chơi thoải mái tại Mexico mà không có camera giám sát. Và họ làm gì thì bạn cũng biết rồi đấy!

Những sự thật của Too Hot To Handle khiến người xem bất ngờ 7

6. Theo nhà sản xuất, các hình phạt là nguyên nhân phát sinh tranh luận và tất cả đều không được xác định trước đó.

7. Những người phiên dịch cho chương trình sẽ phải lắng nghe rất kỹ những tiếng động nhỏ nhất để xem đó là dấu hiệu của việc phạm luật hay chỉ là họ đang… xả nước cứu thân.

Những sự thật của Too Hot To Handle khiến người xem bất ngờ 8

8. Matthew Stephen Smith từng là thí sinh top 10 của show thực tế thời trang đình đám America’s Next Top Model mùa 21 của Mỹ.

Những sự thật của Too Hot To Handle khiến người xem bất ngờ 9

9. Matthew nổi tiếng với hình tượng "Jesus" sau khi tham gia Too Hot To Handle, song ít ai ngờ rằng anh cũng từng đóng vai Jesus trong một phim ngắn trước khi tham gia chương trình.

Những sự thật của Too Hot To Handle khiến người xem bất ngờ 10

10. Trước khi tham gia Too Hot To Handle, Harry - anh chàng điển trai, hay phá luật và làm thất thoát tiền thưởng nhiều nhất show từng tham gia show hẹn hò thực tế khác là Heartbreak Island vào năm 2018. Anh đã giành được 100.000 USD với bạn gái lúc đó là Georgia Bryers nhưng cặp đôi đã đường ai nấy đi sau khi chương trình lên sóng.

Những sự thật của Too Hot To Handle khiến người xem bất ngờ 11

11. Sharron Townsend cũng từng tham gia show hẹn hò khoả thân Undressed của MTV. Các nhân vật tham gia được ghép cặp, sau đó thay phiên cởi đồ đối phương cho đến khi cả hai chỉ còn đồ lót trên người. Họ sẽ lên giường nằm cùng nhau và tìm hiểu xem đó có phải là người tri kỷ của mình không.

12. Các thành viên tham gia chương trình hiện tại vẫn còn giữ liên lạc với nhau qua một nhóm chat trên mạng xã hội. Đây có vẻ là một dấu hiệu tốt khi mục đích của chương trình vốn dĩ là giúp họ có những mối quan hệ gắn kết sâu sắc.

 

 

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang