Hotel Transylvania 4 ra mắt sớm hơn dự kiến

Hotel Transylvania (Khách sạn huyền bí) là series phim hoạt hình ăn khách hoà trộn giữa màu sắc ma mị với những điều đáng yêu. Một tin vui được công bố gần đây chính là phần 4 của loạt phim sẽ ra mắt sớm hơn dự kiến, khán giả sẽ không phải chờ đợi quá lâu để thưởng thức bộ phim này.

Hotel Transylvania 4 ban đầu dự kiến phát hành vào ngày 22.12.2021, tuy nhiên mới đây lịch ra mắt đã được thay đổi. Thời gian ra rạp đã rút ngắn lại, bộ phim sẽ đến với khán giả vào ngày 06.08.2021. 

Hotel Transylvania 4 ra mắt sớm hơn dự kiến

Đến nay, nội dung cốt truyện vẫn chưa được hé lộ, tuy nhiên chúng ta có thể hoàn toàn yên tâm bởi sau Hotel Transylvania 3: Summer vacation, nhiều nhân vật đã có những bước chuyển thú vị trong tâm lý, hứa hẹn tạo nên câu chuyện thú vị. 

Động thái này là sự điều chỉnh mới nhất Sony đã thực hiện để cân bằng lịch trình của mình khi Covid-19 bùng phát và lan rộng. Trong bối cảnh các rạp chiếu đồng loạt đóng cửa, hãng này cũng phải thay đổi lịch chiếu của một số bom tấn: Uncharted, Morbius, GhostbusterSpider-Man 3.

Hotel Transylvania 4 ra mắt sớm hơn dự kiến 2

Hotel Transylvania là một thương hiệu hoạt hình rất thành công của Sony, với doanh thu hơn 1,3 tỷ đô la. Các bộ phim theo chân Dracula và nhóm quái vật của anh ta trong những đối phó với những thách thức của gia đình khi tất cả đang cùng nhau cho vận hành một khách sạn quái vật với những vị khách vô cùng đặc biệt.

 

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang