Hé lộ bộ giáp thay thế của Iron Man chưa từng được sử dụng

Người Sắt trong bộ phim đầu tiên Iron Man (2008) thực chất còn có một bộ giáp khác vẫn chưa từng được xuất hiện trên màn ảnh rộng.

Là sản phẩm đầu tiên của MCU, bộ phim về nhân vật Người Sắt của nam tài tử Robert Downey Jr. chủ yếu tập trung vào hành trình trở thành một siêu anh hùng của Tony Stark - một trong những nhân vật được yêu thích nhất Vũ trụ điện ảnh Marvel. Bộ phim không chỉ là tiêu chuẩn vàng cho câu chuyện gốc của vũ trụ MCU mà còn góp phần vào việc thiết lập một nền tảng vững chắc để mở đường cho sự xuất hiện của các siêu anh hùng Marvel sau này.

Hé lộ bộ giáp thay thế của Iron Man chưa từng được sử dụng

Sau khi trở về sau khi bị giam giữ bởi Ten Rings ở Afghanistan, Tony tiếp tục phát triển bộ đồ kim loại của mình. Với viễn cảnh thế giới hoàn toàn mới, từ một kẻ ích kỷ chỉ biết trục lợi từ chiến tranh, anh quyết định dành phần còn lại của cuộc đời mình bằng cách sử dụng trí tuệ và tài nguyên để giúp đỡ nhân loại.

Để làm được điều đó, Tony đã dành nhiều thời gian và công sức cho việc đầu tư, chế tạo bộ giáp kim loại. Và có thể thấy, phân cảnh làm việc trên bộ đồ của Robert Downey Jr. là một trong những khía cạnh thú vị nhất của bộ phim. 

Hé lộ bộ giáp thay thế của Iron Man chưa từng được sử dụng 2

Được chia sẻ bởi người đứng đầu Marvel Studios, Ryan Meinerding - một họa sĩ đã tiết lộ bức ảnh chưa từng được sử dụng cho Iron Man.

Hé lộ bộ giáp thay thế của Iron Man chưa từng được sử dụng 3

Nguồn ảnh: @ryan_meinerding_art

Bức ảnh đã sau đó đã nhanh chóng thu hút sự quan tâm của người hâm mộ chứng tỏ sức hút của Iron Man chưa bao giờ là thấp.

Hé lộ bộ giáp thay thế của Iron Man chưa từng được sử dụng 4

Tại thời điểm ban đầu, những bộ giáp mà Tony Stark tạo ra có phần cồng kềnh, nặng nề và chưa thật sự tối ưu khi chiến đấu. Mặc dù tính đến thời điểm hiện tại Iron Man đã chế tạo rất nhiều bộ giáp chiến đấu, từ đơn giản như Mark I cho đến phức tạp, tối tân nhất như bộ giáp nano từng xuất hiện trong Avengers: Infinity War thế nhưng tất cả những chiếc giáp này vẫn luôn là một phần của anh, làm nên tượng đài siêu anh hùng sống mãi trong lòng người hâm mộ. 

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang