Đạo diễn Joker chia sẻ ảnh hậu trường về chủ nhân tượng vàng Oscar

Đạo diễn Joker, Todd Phillips đã chia sẻ những bộ ảnh hậu trường chưa từng được công bố về bộ phim về gã hề điên loạn của DC.

Những khán giả khó tính và cả các nhà phê bình đều cho rằng Joker là một thành tựu của DC trong năm 2019 khi mà tựa phim này mang về doanh thu hơn 1 tỷ đô, đồng thời mang về tượng vàng Oscar danh giá cho Joaquin Phoenix.

Đạo diễn Joker chia sẻ ảnh hậu trường về chủ nhân tượng vàng Oscar

Đạo diễn Joker chia sẻ ảnh hậu trường về chủ nhân tượng vàng Oscar 2

Đạo diễn Joker chia sẻ ảnh hậu trường về chủ nhân tượng vàng Oscar 3

Đạo diễn Joker chia sẻ ảnh hậu trường về chủ nhân tượng vàng Oscar 4

Todd Phillips, người chỉ đạo, sản xuất và đồng sáng tác bộ phim, đã chia sẻ hai bộ ảnh hậu trường chưa từng thấy trước đây của bộ phim trên Instagram, đồng thời gửi lời chúc sức khoẻ đến khán giả và người hâm mộ trong bối cảnh dịch bệnh căng thẳng. 

Đạo diễn Joker chia sẻ ảnh hậu trường về chủ nhân tượng vàng Oscar 5

Đạo diễn Joker chia sẻ ảnh hậu trường về chủ nhân tượng vàng Oscar 6

Đạo diễn Joker chia sẻ ảnh hậu trường về chủ nhân tượng vàng Oscar 7

Đạo diễn Joker chia sẻ ảnh hậu trường về chủ nhân tượng vàng Oscar 8

Những bức ảnh về Joaquin Phoenix và sự tương tác giữa những người đồng nghiệp cho thấy quá trình tạo nên một nhân vật đỉnh cao của điện ảnh thế giới. Đồng thời, đây cũng là dịp mang khán giả đến gần hơn với bộ phim nhờ vào việc tiếp cận với quá trình làm phim.

Lấy bối cảnh tại thành phố Gotham trước sự nổi lên của Người Dơi, Joker theo chân một người đàn ông rắc rối tên Arthur Fleck, người thấy niềm tin và sự tỉnh táo của mình bị xói mòn khi cố gắng thử sức với hài kịch trong lúc thành phố rơi vào tình trạng khủng hoảng kinh tế và xã hội.

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang