Extraction xứng đáng là tựa phim màn ảnh rộng

Tựa phim mới của Chris Hemsworth trêm Netflix - Extraction là một bộ phim hành động tần suất cao, gây ấn tượng với khán giả. Thậm chí, nhiều đánh giá cho rằng bộ phim xứng đáng được trình chiếu trên màn ảnh rộng.

Cảnh báo: Bài viết tiết lộ nội dung phim, cần cân nhắc trước khi đọc

Extraction là một bộ phim hành động kinh phí lớn với sự tham gia của Chris Hemsworth, một trong những ngôi sao lớn nhất của Hollywood. Cốt truyện của bộ phim tương đối đơn giản: Tyler Rake, một cựu quân nhân Úc giờ trở thành lính đánh thuê, được thuê đến thành phố Dhaka, Bangladesh để giải cứu một cậu bé bị bắt cóc. Cậu bé là con trai của một trùm ma túy máu mặt, bị một tay xã hội đen đối thủ bắt đi. Rake và những cộng sự lúc này trở thành trung gian hòa giải, nhưng kế hoạch nhanh chóng thất bại. Tuy nhiên về sau, anh nhận ra đó chỉ là một cái bẫy, Rake thấy mình cô đơn, không có bất kỳ sự hỗ trợ nào và phải một mình chống lại cả một thành phố, đồng thời bảo vệ tính mạng cậu bé.

Extraction xứng đáng là tựa phim màn ảnh rộng

Không ngoài dự tính, Extraction là tựa phim hành động tần suất cao với những phân cảnh nghẹt thở và nhịp phim nhanh. Thật không ngoa khi nói rằng Extraction là một "bom tấn" chính hiệu khi nam chính là Christ Hemworth với nội dung thuộc dạng đỉnh cao. Tuy nhiên thật đáng tiếc khi Netflix vẫn quyết định phát hành trực tuyến tựa phim này, bởi đây hoàn toàn là bộ phim có thể chiếu rạp và trở thành đối thủ đáng gờm tại phòng vé.

Extraction xứng đáng là tựa phim màn ảnh rộng 2

Dù cộp mác hành động tần suất cao, song Extraction không lạm dụng quá nhiều những phân cảnh đao to búa lớn. Những màn rượt đuổi không quá dài hơi được đặt để hợp lý, mở ra các cảnh quay đấu súng, đấu tay đôi vô cùng nghẹt thở, đẩy cao trào phim lên đến đỉnh cao. Tuy nhiên, như đã nói, Extraction nếu được thưởng thức trên màn ảnh rộng cùng âm thanh to, sẽ cho trải nghiệm thăng hoa hơn rất nhiều bởi sự chân thật của nó. 

Extraction xứng đáng là tựa phim màn ảnh rộng 3

Có lúc nảy lửa, có khi yên bình, Extraction cân bằng tốt nhịp phim, giúp câu chuyện có những khoảng lặng cần thiết để người xem có thể chiêm nghiệm, suy nghĩ và giải trí. Bạn có thể yên tâm rằng Extraction sẽ không làm bạn cảm thấy phí thời gian bởi sự hấp dẫn và lôi cuốn của nó dường như kéo dài vô tận.

Extraction xứng đáng là tựa phim màn ảnh rộng 4

Trong bối cảnh các rạp chiếu đang đóng cửa vô thời hạn như hiện nay thì một tựa phim như Extraction sẽ là lựa chọn tuyệt vời để khán giả có thể giải trí tại nhà. Nếu là bộ phim chiếu rạp thì tựa phim này chắc chắn sẽ bị trì hoãn và xét ở góc độ này, chúng ta phải cảm ơn Netflix vì đã phát hành trực tuyến bộ phim. 

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang