Hé lộ loạt ảnh của mỹ nhân Alison Brie trong tạo hình của She-Hulk nhà Marvel?

Thông qua những nét phác hảo của họa sĩ BossLogic, giờ đây người hâm mộ có thể tưởng tượng ra hình ảnh của mỹ nhân Alison Brie với tạo hình She-Hulk trong bom tấn về nữ anh hùng mới sắp được ra mắt của nhà Marvel.

Giống như một số loạt phim được lên kế hoạch như WandaVision, The Falcon and Winter Soldier, Loki, bộ phim về nữ siêu anh hùng mới She-Hulk sẽ diễn ra trong MCU khi được chiếu trực tuyến trên kênh Disney+. Điều này mở ra cơ hội cho sự xuất hiện của nhân vật này trong các phần phim mới của Vũ trụ Điện ảnh Marvel đồng thời mang đến cho người hâm mộ những câu chuyện về các siêu anh hùng mới khi giai đoạn III khép lại với Avengers: Endgame.

Hé lộ loạt ảnh của mỹ nhân Alison Brie trong tạo hình của She-Hulk nhà Marvel?

Trong khi ngôi sao Mark Ruffalo xác nhận anh hiện đang trong "cuộc đàm phán sơ bộ" với Marvel khi trở lại với vai trò của Hulk trong phần phim riêng của "em gái" của mình thì một loạt các dự đoán về gương mặt nữ diễn viên thủ vai She-Hulk tiếp tục được đưa ra. Trong đó nổi bật nhất chính là mỹ nhân Alison Brie. 

Trước đó, cô từng xuất hiện trong The Late Late Show với James Corden vào đầu tuần này và có những chia sẻ về tin đồn sẽ bước chân vào MCU với dự án phim riêng của nữ siêu anh hùng da xanh. Brie cho biết cô thấy ý tưởng vào vai She-Hulk "khá thú vị" trong khi đó Corden thậm chí còn nói đùa câu trả lời của Brie khiến anh nghĩ rằng cô đã được Marvel "chọn mặt gửi vàng" vào vai nhân vật này. 

Hé lộ loạt ảnh của mỹ nhân Alison Brie trong tạo hình của She-Hulk nhà Marvel? 2

Không để người hâm mộ phải tò mò thêm, giờ đây một họa sĩ nổi tiếng là fan của MCU đã "phác họa" hình ảnh của nữ diễn viên trong tạo hình nhân vật She-Hulk. Trong đó, Brie đang mặc bộ trang phục màu tím truyền thống của nhân vật, cũng như kí hiệu chữ "A." của biệt đội Avengers

Hé lộ loạt ảnh của mỹ nhân Alison Brie trong tạo hình của She-Hulk nhà Marvel? 3

Mặc dù Marvel Studios vẫn chưa đưa ra bất kì thông báo chính thức nào về dàn diễn viên của bom tấn thế hệ mới này nhưng trong tương lai, rất có thể chúng ta sẽ nhìn thấy những ngôi sao nổi tiếng. Và còn gì tuyệt vời hơn những gì BossLogic phác họa là sự thật, nghĩa là chúng ta sẽ được thấy nữ minh tinh Alison Brie trong tạo hình của nữ siêu anh hùng mới?

 

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang