The Simpsons ra mắt Avengers: Endgame Parody, đích thân Kevin Feige làm phản diện

Cuối tuần này, những người yêu thích seri hoạt hình The Simpsons sẽ có dịp xem một bản Parody hài hước dựa trên bom tấn Avengers: Endgame với sự góp mặt của chính Kevin Feige trong vai phản diện

Kevin Feige, chủ tịch của Marvel Studios, sẽ tham gia lồng tiếng cho một phiên bản "nhái" Thanos trong một bộ phim parody dựa trên Avengers: Endgame của seri hoạt hình nổi tiếng The Simpsons. Seri hoạt hình được đông đảo người xem yêu thích này đã không ngừng thực hiện các bản parody điện ảnh trong suốt 30 năm qua, nhưng chưa một lần đụng tới Vũ trụ Điện ảnh Marvel (MCU). Kevin Feige đã là chủ tịch của Marvel từ năm 2007, mở ra một giai đoạn phục hưng cho thể loại phim siêu anh hùng với MCU, vừa chính thức kết thúc chương đầu tiên, Infinity Saga, bằng bộ phim Avengers: Endgame. Do đó cũng tương đối hợp lý khi ông lồng tiếng cho một nhân vật phản diện dựa theo Thanos trong tập phim đặc biệt của The Simpsons, với tiêu đề "Bart the Bad Boy".

The Simpsons ra mắt Avengers: Endgame Parody, đích thân Kevin Feige làm phản diện

Tập phim đặc biệt này vừa hé lộ một tấm poster parody Avengers theo phong cách Simpsons, trong đó chủ yếu xoay quanh việc Bart vô tình xem được bộ phim parody của Avengers: Endgame trước khi nó công chiếu, và tìm cách sử dụng nguồn sức mạnh "biết trước" của mình để chiếm lấy lợi thế cho những hành động xấu xa. Trong đoạn clip do kênh Animation of Fox đăng tải trên Youtube, Feige lồng tiếng cho Chinnos, nhân vật nhại theo Thanos, đe dọa phá hủy thế giới bằng ... ứng dụng Doomsday không thể tránh khỏi của hắn. Feige thực sự đã làm khá tốt trong việc nhại lại giọng lồng tiếng Thanos của nam diễn viên Josh Brolin, và đoạn clip cũng khá cẩn thận tránh tiết lộ việc liệu các khán giả đang xem Chinnos có bị Bart tiết lộ nội dung hay chưa.

Hai anh em đạo diễn của Endgame, Joe và Anthony Russo cũng góp mặt trong tập đặc biệt này, đóng vai những nhà sản xuất phim cố gắng ngăn chặn Bart tiết lộ nội dung phim của họ. The Simpsons đã từng có sự góp mặt của rất nhiều khách mời ngôi sao, và việc có cả anh em nhà Russo lẫn chủ tịch Marvel Studios chắc chắn sẽ làm nên một tập phim đáng nhớ khác. Có lẽ nếu Thanos thật trong MCU nghĩ đến việc tạo ra một ứng dụng để phá hủy thế giới, khéo hắn đã thực sự thành công trong việc quét sạch sự sống của một nửa vũ trụ rồi cũng nên. Seri hoạt hình The Simpsons vốn nổi tiếng trong việc bắt kịp các sự kiện thời đại, và thậm chí còn có khả năng tiên đoán những sự kiện có thật trong tương lai theo một cách mà không ai ngờ được.

The Simpsons ra mắt Avengers: Endgame Parody, đích thân Kevin Feige làm phản diện 2

Có thể nói, seri The Simpsons tồn tại được đến nay nhờ vào khả năng bắt kịp thời đại của chương trình này theo một cách vô cùng hài hước. Trong khi một vài người hâm mộ nói rằng seri nên kết thúc do chất lượng giảm dần, rất nhiều người vẫn sẵn sàng xem nó mỗi cuối tuần. Có lẽ không phải tình cờ mà cả The Simpsons lẫn Avengers: Endgame đều có mặt trên kênh ứng dụng Disney+. Vậy nên, bất kể tranh cãi như thế nào đi chăng nữa, The Simpsons vẫn sẽ tiếp tục vững mạnh trong ít nhất là vài năm tới. Tập phim đặc biệt sẽ được chiếu vào chủ nhật tuần này.

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang