Những cảnh nóng LGBT ấn tượng của màn ảnh rộng (P2)

Những cảnh nóng LGBT có thể xem là gia vị hiếm hoi của màn ảnh. Cũng chính vì thế, đã có những nhà làm phim khai thác "mảnh đất" màu mỡ này và thành công bất ngờ với đứa con tinh thần của mình.

10. A Fantastic Woman

Đây là bộ phim nói về người chuyển giới đầu tiên lọt vào danh sách đề cử “Phim nói tiếng nước ngoài hay nhất” của giải Oscar. Câu chuyện xoay quanh Marina Vidal (Daniela Vega) - người phụ nữ buộc phải làm việc cật lực sau khi người tình của cô qua đời. Điều đặc biệt là cả nhân vật trong phim và ngoài đời của cô đều là người chuyển giới.

Những cảnh nóng LGBT ấn tượng của màn ảnh rộng P2

Bộ phim xây dựng khát vọng sống, làm người đúng nghĩa của những người chuyển giới, đồng thời là sự mưu cầu hạnh phúc chính đáng của họ. Cảnh nóng diễn ra trong phim rất đời, nóng bỏng và đầy nghệ thuật.

9. Y Tu Mamá También

Những cảnh nóng LGBT ấn tượng của màn ảnh rộng P2  2

Ra mắt khán giả vào năm 2001, bộ nhận được những lời khen có cánh của giới chuyên môn cùng những người mộ điệu. Xuất sắc có được 92% "tươi" trên chuyên trang Rotten Tomatoes, đạt hiệu quả về doanh thu, cốt truyện lạ về hai chàng thiếu niên và một người phụ nữ 30 tuổi đã mang đến làn gió mới mẻ cho màn ảnh Mexico. Phân đoạn cảnh nóng giữa hai chàng trai cuối phim có thể xem là bước ngoặc của sự khám phá giới hạn bản thân về giới.

8. God’s Own Country

Những cảnh nóng LGBT ấn tượng của màn ảnh rộng P2  3

God’s Own Country được gọi đùa là “Brokeback Mountain phiên bản Romani”, là một trong những phim LGBT xuất sắc và để lại ấn tượng đậm nét nhất năm 2018. Nghe có vẻ phi lý nhưng cảnh nóng để lại nhiều cảm xúc nhất lại diễn ra trong nhà vệ sinh giữa hai nhân vật nam. Dù mang màu sắc nam tính độc hại nhưng rõ ràng phân cảnh ái ân đã rất thành công khi tạo được cảm xúc cho người xem.

7. Jadiai Tué Ma Mère 

Những cảnh nóng LGBT ấn tượng của màn ảnh rộng P2  4

Cảnh 18+ của hai chàng trai trong phim được xem như cảnh sex đầy nghệ thuật và tinh tế của màn ảnh Canada. Một bức tranh vẽ dở trên tường, ân ái nhau trên nền nhạc rock, nằm trên sàn nhà đầy sơn,... Tất cả tạo nên một cảnh quay ngọt ngào, đầy cảm xúc.

6. Carol

Những cảnh nóng LGBT ấn tượng của màn ảnh rộng P2  5

Cảnh nóng trong Carol nhìn chung khá "nhẹ đô" nhưng diễn xuất quyến rũ của Cate Blanchett lại cho thấy tất cả sự gợi cảm và ham muốn xác thịt nơi người phụ nữ. Tuy nhiên, sự khát khao này lại dành cho một người phụ nữ khác.

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang