Avengers: Infinity War hé lộ hình ảnh khác của nơi cất giấu Đá Linh Hồn

Có vẻ như hình ảnh concept ban đầu dành cho nơi cất giữ Viên đá Linh hồn trong Avengers: Infinity War quá tươi sáng nên đã bị các nhà làm phim bỏ qua để thêm phần kịch tính

Một địa điểm khác để cất giữ Viên đá Linh Hồn trong bộ phim Avengers: Infinity War vừa được hé lộ thông qua concept art mới dành cho phim. Những Viên đá Vô cực đã đóng một vai trò khổng lồ trong Infinity Saga của MCU, đặc biệt trong hai phần phim Avengers là Infinity War và Endgame. Trong phần phim đầu, Thanos tỏ ra vượt trội hơn nhóm Avengers trong hành trình thu thập các viên đá, thậm chí sở hữu cả Găng tay Vô cực do những người lùn chế tạo nên. Hắn cũng giết Loki với Vision trong quá trình này, mặc dù các viên bản khác của cả hai nhân vật sẽ tái ngộ khán giả trong những seri riêng trên Disney+ là Loki và WandaVision. Dĩ nhiên đây chỉ là hai trong số các nạn nhân ban đầu của Thanos.

Avengers: Infinity War hé lộ hình ảnh khác của nơi cất giấu Đá Linh Hồn

Thanos tìm được Viên đá Linh Hồn trên hành tinh Vormir, sau khi buộc con gái nuôi của mình là Gamora nói ra để cứu Nebula, em gái cô. Sau khi thoát thân, Nebula gia nhập nhóm Vệ binh Dải ngân hà. Khi đặt chân đến Vormir, Thanos và Gamora biết được Red Skull là người canh giữ viên đá, và ông ta cũng nói rằng Thanos phải chấp nhận hi sinh người mà hắn yêu thương nhất để lấy được viên đá. Dù đau lòng, hắn vẫn phải ném Gamora xuống vực và rời Vormir với phần thưởng của mình. Nhưng trong bức concept art mới của họa sĩ Stephen Schirle, địa điểm cất giữ Viên đá Linh Hồn dường như không nhất thiết phải là Vormir như trên màn ảnh rộng.

Avengers: Infinity War hé lộ hình ảnh khác của nơi cất giấu Đá Linh Hồn 2

Trong Avengers: Infinity War, Vormir được miêu tả là một vách núi đá dựng đứng đơn độc, bao phủ trong tuyết và tro tàn. Trong hai bức ảnh của Schirle, địa điểm cất giữ Đá Linh Hồn có phần rực rỡ hơn, với cỏ cây hoa lá xung quanh. Gamora cũng rơi vào một hang động hình tròn thay vì rơi khỏi vách đá. Dù đã chết, nhưng phiên bản năm 2014 của nhân vật này vẫn còn sống và đã xuất hiện lại trong Avengers: Endgame. Không lâu sau đó, hai nhà biên tập kịch bản phim tiết lộ rằng cô vẫn còn sống sau cú búng tay của Iron Man. Điều này giúp Gamora tiếp tục góp mặt trong MCU, và có thể sẽ trở lại trong Guardians of the Galaxy Vol. 3, dù rằng không còn mối liên hệ nào với Peter Quill lẫn các thành viên trong Biệt Đội.

Avengers: Infinity War hé lộ hình ảnh khác của nơi cất giấu Đá Linh Hồn 3

Những sự hé lộ concept art như thế này thường sẽ khiến người hâm mộ cảm thấy thú vị, khi chúng cho phép họ tưởng tượng các cảnh quay quan trọng có thể diễn ra khác biệt như thế nào. Phân đoạn nói về Viên đá Linh Hồn thể hiện sự bi thảm cùng với một bối cảnh ảm đạm hơn thể hiện sức tác động từ cái chết của Gamora. Nhưng nếu địa điểm thay thế nói trên được sử dụng, nó có thể mang đến một hiệu ứng tương phản thú vị giữa bầu không khí của phân đoạn này và nơi nó diễn ra. Dù thế nào đi nữa, hai bức concept art này thực sự mang đến cái nhìn thú vị về hậu trường của Avengers: Infinity War dành cho người hâm mộ.

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang