"Đội trưởng Mỹ" Chris Evans viết tâm thư tạm biệt iPhone 6S của mình sau 7 năm sử dụng

Trong tâm thư của mình, Evans cũng không quên chào tạm biệt đầy cảm xúc với nút Home iPhone 6S của mình.

Captain America, Chris Evans vừa đăng dòng một tâm thư tạm biệt chiếc iPhone 6S của mình trên Twitter, sau khi tậu cho mình một em iPhone 13. 

Trong tâm thư của mình, Evans cũng không quên chào tạm biệt đầy cảm xúc với nút Home iPhone 6S của mình. Tính năng này đã bị loại bỏ khỏi các điện thoại cao cấp của Apple với iPhone X vào năm 2017, đây có thể là một yếu tố ảnh hưởng đến quyết định không nâng cấp lên chiếc điện thoại mới nào của nam diễn viên. 

 Đội trưởng Mỹ Chris Evans viết tâm thư tạm biệt iPhone 6S của mình sau 7 năm sử dụng Đội trưởng Mỹ Chris Evans viết tâm thư tạm biệt iPhone 6S của mình sau 7 năm sử dụng 2

"RIP iPhone 6s

Chúng ta đã có một khoảng thời gian tươi đẹp bên nhau. Tôi sẽ nhớ nút Home của bạn lắm.

Những cuộc chiến sạc pin hằng đêm, những bức hình vỡ nét, những lần bạn bất ngờ tụt từ 100% pin còn 15% rồi hoàn toàn tắt nguồn trong vòng vài phút thì tui sẽ không nhớ đâu.

Mọi thứ từng đ.iê.n r.ồ lắm. Yên nghỉ nhé anh bạn."

Thật dễ hiểu vì sau Evans gặp vấn đề với chiếc iPhone lâu đời của minh. Được trình làng vào ngày 25 tháng 9 năm 2015, iPhone 6S là một trong dòng iPhone thế hệ thứ 9 của Apple. Theo tiêu chuẩn điện thoại thông minh của "nhà Táo", iPhone 6S đã bị ngưng sản xuất khi Apple phát hành dòng điện thoại thứ 12 của mình vào năm 2018. 

 Đội trưởng Mỹ Chris Evans viết tâm thư tạm biệt iPhone 6S của mình sau 7 năm sử dụng 3

Sau khi dòng iPhone 6S ra mắt, được nhiều người dùng báo cáo một số vấn đề về nguồn trên thiết bị, kễ cả sản phẩm vừa được unbox. Không rõ liệu Evans có nằm trong số những khách hàng bị gặp sự cố hay không. 

Bất chấp tuổi đời của iPhone 6S, Đội trưởng Mỹ đã không nâng cấp điện thoại của mình. Trong khi Evans là một diễn viên nổi tiếng mang tầm quốc tế, người dư khả năng có thể tậu cho mình một chiếc điện thoại mới. Trước đó, Evans cũng tiết lộ bản thân mình là một người không thích sử dụng công nghệ mới nhất.

"Thân gửi Công nghệ!

Còn nhớ vào những năm 90, khi mà bạn chỉ "LÀM VIỆC"?? Tôi không cần những tương tác "thông minh" của tivi, không cần máy điều hòa, ánh sáng, âm nhạc, tủ lạnh, camera an ninh, và những chiếc xe chết tiệt. Bạn là một nỗi phiền phức và mày không đáng để sở hữu."

 Đội trưởng Mỹ Chris Evans viết tâm thư tạm biệt iPhone 6S của mình sau 7 năm sử dụng 4

Có lẻ như Evans là người sử dụng công nghệ một cách hợp lý, tận dụng tối đa trước khi tìm đến việc nâng cấp thiết bị mới. Và bạn có thể nhận thấy rằng, Captain không mấy bận tâm đến việc sử dụng một chiếc điện thoại đã ngừng sản xuất cách đây 4 năm.

 

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang