Apple vừa phát hành iOS 16, iPadOS 16, macOS 13 Ventura và watchOS 9 Beta 2

Apple phát hành bản Beta 2 của iOS 16, iPadOS 16, watchOS 9, macOS 13 Ventura và tvOS 16 cho các nhà phát triển với mục đích thử nghiệm.

Apple đã công bố iOS 16, iPadOS 16, watchOS 9, macOS 13 Ventura và tvOS 16 mới nhất của mình tại sự kiện WWDC 2022. Công ty đã phát hành bản beta đầu tiên ngay sau sự kiện này. Bạn có thể tải xuống cập nhật mới nhất ngay bây giờ thông qua Trung tâm nhà phát triển Apple nếu bạn là nhà phát triển. 

Apple vừa phát hành iOS 16, iPadOS 16, macOS 13 Ventura và watchOS 9 Beta 2

Xem thêm: Apple cho phép người dùng nâng cấp iOS 15.6 và iPadOS 15.6 beta 3

Bạn có thể tải xuống bản dựng iOS 16 và iPadOS 16 beta 2 mới nhất từ ​​Trung tâm nhà phát triển Apple nếu bạn là nhà phát triển đã đăng ký. Đảm bảo cài đặt cấu hình thích hợp từ Trung tâm nhà phát triển. Lưu ý rằng iOS 16 và iPadOS 16 đang trong giai đoạn phát triển ban đầu và hệ thống đang thu thập thông tin lỗi tại thời điểm này. Do đó, hãy đảm bảo cài đặt các bản dựng mới nhất trên thiết bị mà bạn không sử dụng hàng ngày. Bạn có thể xem thêm chi tiết về những gì iOS 16 và iPadOS 16 phải cung cấp về mặt tính năng.

Ngoài iOS 16, Apple cũng đã phát hành bản beta 2 của macOS 13 Ventura. Các nhà phát triển đã đăng ký có thể tải xuống bản cập nhật mới nhất từ ​​Trung tâm nhà phát triển Apple. Đảm bảo cài đặt cấu hình thích hợp trước khi tải xuống bản dựng. Bản beta mới nhất sẽ có sẵn thông qua cơ chế Cập nhật Phần mềm trong Tùy chọn Hệ thống.

Apple vừa phát hành iOS 16, iPadOS 16, macOS 13 Ventura và watchOS 9 Beta 2

Xem thêm: iOS 16 đưa iPhone 14 quay về năm 2012 với các tính năng Android cũ

Cùng với iOS 16 và macOS 13, Apple cũng đã phát hành watchOS 9 beta 2 cho các nhà phát triển nhằm mục đích thử nghiệm. Để cài đặt bản beta mới nhất trên Apple Watch của bạn, hãy cài đặt cấu hình thích hợp từ Trung tâm nhà phát triển. Sau khi cấu hình được cài đặt, bạn có thể tải xuống bản dựng mới nhất trên Apple Watch của mình thông qua ứng dụng Apple Watch chuyên dụng trên iPhone của bạn. Chỉ cần đi tới Chung> Cập nhật phần mềm . Đảm bảo rằng Apple Watch của bạn còn trên 50% pin và được cắm sạc. Ngoài ra, Apple Watch của bạn cũng phải được đặt gần iPhone của bạn. 

Hiện tại, các bản cập nhật mới đều chưa đầy lỗi và một lời khuyên là không nên cài đặt ngay bây giờ. iOS 16, iPadOS 16, watchOS 9, macOS 13 Ventura và tvOS 16 sẽ mang đến những cải tiến lớn về hiệu suất và các tính năng hướng về tương lai. Lag.vn sẽ tiếp tục cập nhật thêm thông tin trong những bài viết sau. 

 

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang