Tất cả thiết bị Android được thêm ứng dụng Quản lý mật khẩu trên màn hình chính

Tất cả các thiết bị Android hiện được tích hợp ứng dụng Quản lý mật khẩu vào màn hình chính.

Bắt đầu từ tháng này, Google sẽ cho phép người dùng thêm các phím tắt Trình quản lý mật khẩu vào màn hình chính của điện thoại thông minh hoặc máy tính bảng Android của bạn. Dịch vụ Trình quản lý mật khẩu của Google sẽ lưu trữ tất cả các mật khẩu cần thiết cho các ứng dụng, dịch vụ, trang web và hơn thế nữa.

Theo 9to5google, Trình quản lý mật khẩu của Google cũng có thể tạo mật khẩu duy nhất cho từng tài khoản. Trên thực tế, bạn có thể kiểm tra xem có mật khẩu nào của mình bị xâm phạm hay không.

Tất cả thiết bị Android được thêm ứng dụng Trình quản lý mật khẩu trên màn hình chính

Xem thêm: Điện thoại trong suốt Nothing Phone (1) lộ diện với hiệu ứng đèn LED camera bắt mắt

Tính năng này thực sự rất dễ truy cập trên web, bạn chỉ cần kéo cho đến khi tìm thấy "Tự động điền". Tuy nhiên, để có được Trình quản lý mật khẩu trên Android là rất khó. 

Trước bản cập nhật Dịch vụ của Google Play gần đây, nếu bạn muốn quản lý mật khẩu của mình, bạn sẽ được đưa đến trang web hoặc bạn có thể phải mở cài đặt Bảo mật trong cài đặt của điện thoại, nhưng hiện tại thì đã không còn.

Trước khi thử tính năng này, hãy đảm bảo điện thoại Android của bạn đang chạy hệ điều hành Android 11 với phiên bản 22.18 trở lên, nó cho phép bạn thêm phím tắt Trình quản lý mật khẩu trên màn hình chính của điện thoại. 

Tất cả thiết bị Android được thêm ứng dụng Trình quản lý mật khẩu trên màn hình chính

Xem thêm: Cẩn thận với những ứng dụng Android dưới đây, trước khi tài khoản Facebook bạn bị hack

Nếu thiết bị của bạn được hỗ trợ, bây giờ tất cả những gì bạn phải làm là đi tới Cài đặt  >  Bảo mật  >  Dịch vụ tự động điền của Google  > Chọn tài khoản Google trên thiết bị của bạn >  Mật khẩu  > Nhấn vào icon Cài đặt  bên cạnh Trình quản lý mật khẩu > Chọn Thêm lối tắt vào màn hình chính. 

 

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang