Điện thoại trong suốt Nothing Phone (1) lộ diện với hiệu ứng đèn LED camera bắt mắt

Nothing Phone (1) sẽ được ra mắt vào ngày 12 tháng 7 tới.

Nothing quyết định tổ chức một sự kiện bất ngờ cho Nothing Phone 1 ở Thụy Sĩ cho một số người hâm mộ cái nhìn rõ nét hơn về điện thoại sắp tới của mình. 

Một đoạn video được chia sẻ bởi Youtuber công nghệ người Đức, Rafael Zeier cho chúng thấy được hình ảnh chân vật về bề mặt sau của Nothing Phone 1 được đặt úp bên trong tủ kính. Rất tiếc Nothing không tiết lộ giao diện của mặt trước thực tế của thiết bị nhưng chúng ta cũng có thể thấy rằng một số khu vực của thiết bị có thể phát sáng và sáng lên. Vòng xung quanh cụm camera có thể phát sáng với hiệu ứng bắt mắt. 

Điện thoại trong suốt Nothing Phone (1) lộ diện với hiệu ứng đèn LED camera bắt mắt

HIện tại, Nothing vẫn chưa tiết lộ hiệu ứng phát sáng trên thiết bị là để thông báo người dùng về tin nhắn, cuộc gọi đến hay một tính năng đặc biệt nào đó. Hiệu ứng đèn phát sáng dùng để hông báo trên điện thoại đã trở thành dĩ vãng và không còn phổ biến ở thời điểm hiện tại; chắc chắn các điện thoại như điện thoại dòng Galaxy S có các tính năng như chiếu sáng cạnh nhưng đó không phải là chức năng chiếu sáng chuyên dụng. 

Nhìn chung, Nothing Phone (1) có thiết kế phẳng với khung được làm bằng chất liệu kim loại. Nothing Phone (1) có nút nguồn ở phía bên phải, với các phím âm lượng nằm ở bên trái. Ở phía dưới là cổng USB-C, được nối với một lưới loa ngoài và micro.

Điện thoại trong suốt Nothing Phone (1) lộ diện với hiệu ứng đèn LED camera bắt mắt

Bên trong, Nothing Phone (1) sẽ được trang bị chipset Qualcomm Snapdragon và hệ điều hành Nothing OS. Nothing Phone (1) sẽ được ra mắt vào ngày 12 tháng 7 và Lag.vn sẽ cập nhật những thông tin mới nhất về thiết bị trong những bài viết sau. 

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang