PC Building Simulator 2 mở phiên bản beta trên Epic Game Store

Hãy dùng thử bản beta và tiết kiệm 15% khi mua game được ra mắt vào cuối năm nay.

Epic Games Store đã ra mắt bản beta mở cho PC Building Simulator 2, một tựa game hướng dẫn build PC được ra mắt năm 2019. Phiên bản thứ 2 này được xây dựng dựa trên thành công của bản gốc. Lần này, bạn sẽ có quyền truy cập vào hơn 1.200 linh kiện riêng lẻ từ hơn 45 thương hiệu ngoài đời thực bao gồm AMD, Nvidia, Asus, Corsair, HyperX và NZXT, chỉ là một vài cái tên.

PC Building Simulator 2 mở phiên bản beta trên Epic Game Store

Xem thêm: PC Building Simulator: Bạn có thể build một chiếc PC tuỳ thích một cách miễn phí

Bản beta sẽ tập trung vào các tính năng mới như ánh sáng RGB được cải thiện, tùy chỉnh linh kiện và waterblock đặt riêng cho GPU, RAM và mainboard. Một tính năng khác cho phép người dùng nhập và xuất các mẫu build ở chế độ bản dựng miễn phí bằng cách sử dụng định dạng tệp .pcbs mới.

PC Building Simulator 2 mở phiên bản beta trên Epic Game Store

Bản beta mở sẽ kéo dài đến hết ngày 20 tháng 6 và tất cả những người tham gia sẽ được giảm giá 15% nếu mua tựa tame được ra mắt cuối năm nay.

Đội ngũ phát triển cho biết người chơi bản beta có thể mong đợi một số lỗi nhưng họ khá tự tin rằng hầu hết các vấn đề sẽ được khắc phục một cách sớm nhất.

PC Building Simulator 2 mở phiên bản beta trên Epic Game Store

Xem thêm: Phần mềm giúp bạn tự xây cấu hình PC chiến game sắp ra mắt chính thức

Như được chia sẻ khi tựa game được công bố lần đầu tiên, nó đang được phát triển bởi Spiral House. Bản gốc được tạo ra bởi The Irregular Corporation, đã được Epic Games sở hữu vào năm ngoái.

Để bắt đầu, chỉ cần điều hướng đến danh sách của game, nhấp vào  "Add to Cart" và hoàn tất quá trình thanh toán. Bạn có thể thử miễn phí năm cấp độ đầu tiên của chế độ nghề nghiệp hơn 30 giờ.

 

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang