Rò rỉ thông số Macbook Pro 2023 với chip M2 Pro và M2 Max

Rò rỉ dựa trên MacBook Pro 2021 được phát hành với hai phiên bản, cụ thể là 14 inch và 16 inch, được trang bị chipset M1 Pro và M1 Max.

Apple được cho là sẽ ra mắt dòng Macbook của mình vào cuối năm 2023 hoặc 2024. Sản phẩm rất có thể là MacBook Pro hoàn toàn mới. Sự rò rỉ về sản phẩm này đến từ một trong những leaker công nghệ, Majin Bu, thông qua dòng tweet của anh trên Twitter @MajinBuOfficial.

Trích dẫn một báo cáo từ Mac Rumors, Chủ nhật, ngày 12 tháng 6, Majin Bu cũng đề cập rằng dòng máy tính xách tay sẽ được phát hành sẽ được trang bị chip M2 Pro và M2 Max. Đây là con chip siêu nhanh nhưng tiết kiệm điện năng mới nhất của Apple.

Rò rỉ thông số Macbook Pro 2023 với chip M2 Pro và M2 Max

Xem thêm: WWDC 2022: Apple công bố MacBook Air và MacBook Pro trang bị chip M2

Tin tức về việc phát hành dòng Macbook 12 inch mới của Apple càng được khẳng định bằng một báo cáo từ Bloomberg do Mark Gurman tiết lộ. Leaker này chỉ không chắc liệu dòng Macbook này được phát hành có phải là phiên bản cao cấp hay không. 

Về cấu hình của dòng MacBook này, Mark chia sẻ rằng MacBook được trang bị chip M2 Max chắc chắn sẽ có hiệu năng tốt hơn nhờ có CPU 12 nhân và GPU lên đến 38 nhân so với thế hệ chipset M1 Max, giúp tối đa hóa hiệu suất của nó với CPU 10 nhân và 32 core GPU.

Rò rỉ thông số Macbook Pro 2023 với chip M2 Pro và M2 Max

Xem thêm: Chơi game PC trên máy Mac mà không cần cài đặt Windows? Dưới đây là câu trả lời

Trên thực tế, Apple đã từng phát hành một laptop 12 inch từ dòng thấp hơn trước đó. Việc giới thiệu sản phẩm được thực hiện vào năm 2015 khi MacBook được khẳng định là một chiếc laptop siêu mỏng với trọng lượng chưa đến 1 kg.

Tuy nhiên, sản phẩm đã không còn được bán trên thị trường vào năm 2019 và được thay thế bằng người kế nhiệm từ thế hệ mới nhất.

 

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang