Meta từ bỏ phát triển đồng hồ thông minh camera kép của mình

Meta đã ngừng phát triển đồng hồ thông minh được lên kế hoạch rất kỹ của mình.

Meta dường như không thể cạnh tranh với Apple trên dòng đồng hồ thông minh, thiết bị này được cho là đã không thể ra mắt hoặc đã bị công ty ngừng sản xuất.

Theo Bloomber, Meta đã ngưng việc phát triển dòng đồng hồ thông minh của công ty và lý do vẫn chưa được công bố. Nhưng vào tháng 4 năm ngoái, Meta đã mất 3 tỷ USD trong Q1 nhằm phát triển dự án metaverse của mình. 

Meta từ bỏ phát triển đồng hồ thông minh camera kép của mình

Xem thêm: Apple Watch Series 8 sẽ ra mắt với màn hình phẳng, thiết kế vuông vức

Trong những năm qua, Meta đã tìm kiếm con đường đi sâu vào lĩnh vực phần cứng để mở rộng hoạt động kinh doanh của mình. Một trong những thành công nhất là tai nghe Oculus đã trở thành sản phẩm lớn nhất của công ty và smartwatchlà sản phẩm mới nhất trong nỗ lực phần cứng của Meta.

Những loại khác, chẳng hạn như kính thông minh, vẫn chưa được giới thiệu trước công chúng. Có thể, sự cố ra mắt chiếc smartwatch này không thành công là do vấn đề thiết kế.

Meta từ bỏ phát triển đồng hồ thông minh camera kép của mình

Bloomberg cho biết nguyên mẫu đồng hồ có hai camera, 5 megapixel ở mặt trước và một camera 12 megapixel ở mặt sau.

Công ty muốn sử dụng điện cơ và chuyển đổi tín hiệu thần kinh thành các lệnh kỹ thuật số, có thể giúp trải nghiệm chơi game và thế giới ảo.

Meta từ bỏ phát triển đồng hồ thông minh camera kép của mình

Sự xuất hiện của hai camera, đã chứng tỏ là một trở ngại cho tính năng này và công ty đã quyết định tạm dừng phát triển.

Giả sử nếu đồng hồ thông minh của Meta được tung ra thị trường, thiết bị được dự đoán sẽ có giá khoảng 349 USD. Ngoài camera, smartwatch của Meta sở hữu những tính năng tương tự như Apple Watch, cụ thể là theo dõi hoạt động, thông báo và kết nối di động thông qua eSim. 

 

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang