Hacker hé lộ 137GB tin nhắn Telegram, vạch trần những bê bối của ngành công nghiệp tiền ảo

Ngành công nghiệp tiền ảo có khả năng bị sụp đổ hoàn toàn khi mà 137.21 GB tin nhắn Telegram sẽ được công khai trong những ngày sắp tới

Trong một bài đăng mới nhất của một người dùng mạng Twitter có tên adyingnobody đã lên tiếng khẳng định rằng mình đang giữ 137,21 GB nội dung tin nhắn và những cuộc trò chuyện thuộc các nhóm kín trên Telegram dù bản thân không hề tham gia, dựa vào những lỗ hổng bảo mật của ứng dụng này.

Anh chàng này cũng chia sẻ thêm rằng ngoài anh ra thì còn có 2 người nữa trên Twitter cũng biết về những lỗ hổng bảo mật của Telegram, đồng thời anh cũng tuyên bố rằng vào tuần tới thì toàn bộ 137,21 GB dữ liệu này sẽ được công bố một cách công khai. Hiện tại thì lỗ hổng bảo mật này đã được thông báo đến đội ngũ kỹ thuận của Telegram.

Hacker hé lộ 137GB tin nhắn Telegram, vạch trần những bê bối của ngành công nghiệp tiền ảo

Người dùng Twitter adyingnobody cũng lên tiếng cho rằng những tin nhắn thuộc các nhóm kín trên Telegram (hầu hết đều là những nhóm có liên quan đến tiền mã hóa được thành lâp bởi những người có tiếng tăm trong cộng đồng) được lưu giữ trong khoảng thời gian từ tháng 10/2019 cho đến tháng 05/2022.

Xem thêm: Hãy xoá nhanh ứng dụng Android này, trước khi tài khoản Facebook và tiền ảo bị hack

Anh cũng hé lộ một ít thông tin rằng những tin nhắn này có nội dung vô cùng nhạy cảm, liên quan đến những nhân vật có tiếng tăm trong cộng đồng tiền mã hóa, bao gồm những vụ gian lận tài chính, lừa đảo hay "lùa gà":....Những nội dung này sẽ phơi bày toàn bộ bộ mặt thật của những nhà phát triển giả danh nghệ sĩ, nghệ sĩ giả danh nhà phát triển, những kẻ giả vờ mình giàu có, hay những người giả vờ bản thân nghèo khó....

Hacker hé lộ 137GB tin nhắn Telegram, vạch trần những bê bối của ngành công nghiệp tiền ảo 2

adyingnobody cũng tuyên bố rằng nếu như những nội dung này được công bố một cách công khai thì sẽ có khá nhiều những tổ chức, cá nhân thuộc cộng đồng Crypto sẽ không còn khả năng tồn tại được nữa. Cụ thể là vào ngày 15/06 sắp tới thì những tin nhắn này sẽ được công khai, liên quan đến những dự án rugpull, những vụ việc lừa đảo, đánh cắp tiền mã hóa và những bê bối tình dục có liên quan đến các công ty tiền mã hóa....Thậm chí có một số cá nhân có trên 1 triệu người theo dõi trên các nền tảng MXH cũng không thể thoát được vụ việc này.

Xem thêm: FBI và CSIA cảnh báo các công ty crypto về cuộc tấn công của hacker Triều Tiên

Tiếp đến là vào ngày 30/06, adyingnobody sẽ lại tiếp tục công bố về những cuộc thảo luận của những nhân vật có tiếng tăm lớn nhất thị trường tiền mã hóa, bao gồm 200 dự án crypto có vốn hóa cao nhất thị trường hiện tại.

Và cuối cùng thì vào ngày 07/07, adyingnobody sẽ thực hiện một việc cuối cùng đó chính là phanh phui toàn bộ 137,21 GB dữ liệu mà bản thân đang nắm giữ đến cộng đồng mạng toàn thế giới.

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang