Camera có thể sẽ xuất hiện trên Apple Watch trong tương lai

Camera có thể sẽ xuất hiện trên Apple Watch năm 2024.

Apple được cấp bằng sáng chế việc bổ sung camera vào phiên bản Apple Watch trong tương lai. Bằng sáng chế cho thấy một số triển khai thú vị bao gồm một ứng dụng có ống kính camera gắn ở mặt phía bên núm xoay công tắc.

Với cấu trúc này, người dùng chỉ cần bấm vào màn hình để chụp ảnh. Ngoài ra, bạn cũng có thể tháo vỏ đồng hồ khỏi dây đeo để tăng tính linh hoạt khi chụp.

Camera có thể sẽ xuất hiện trên Apple Watch trong tương lai.

Một minh họa khác nêu bật cách hoạt động của máy ảnh gắn phía sau. Theo cách sắp xếp này, một cơ chế sẽ tách vỏ đồng hồ khỏi dây đeo và cho phép người dùng chụp ảnh được gắn ở mặt sau của đồng hồ. Một đèn LED có thể đóng vai trò như một đèn flash nhằm hỗ trợ chụp những bức ảnh thiếu sáng. Trong cả hai cấu hình, màn hình phía trước của Apple Watch sẽ hoạt động như một ống ngắm và hiển thị để xem lại các hình ảnh đã chụp.

Camera có thể sẽ xuất hiện trên Apple Watch trong tương lai.Camera có thể sẽ xuất hiện trên Apple Watch trong tương lai.

Đồng hồ thông minh có camera tích hợp không phải là một ý tưởng mới nhưng các sản phẩm hiện có vẫn chưa đạt được nhiều sức hút. Quyền riêng tư vẫn là một mối quan tâm thực sự, và cả vấn đề chất lượng và dự phòng cũng là những rào cản. Apple là công ty dẫn đầu thị trường trong danh mục đồng hồ thông minh và nếu họ có thể triển khai mà không cảm thấy quá phô trương, thì Đồng hồ Apple trong tương lai có thể còn đáng mong đợi hơn.

Bắng sáng chế chỉ được cấp trong tuần này, vì thế không có khả năng bất kỳ tính năng mới nào trong số này sẽ được đưa vào Series 8 sắp ra mắt dự kiến vào mùa thu này. 

 

 

 

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Breakers: Unlock The World - Cha đẻ của Black Desert chuẩn bị ra mắt thêm một game "đối địch" Genshin Impact mới

Breakers: Unlock The World - Cha đẻ của Black Desert chuẩn bị ra mắt thêm một game "đối địch" Genshin Impact mới

Khoa NguyenNguyễn Tiến Khoa

Với phong cách thế giới mở mang đậm chất anime Nhật Bản, tựa game Breakers: Unlock The World đã chính thức ra mắt trailer gameplay đầu tiên trước sự ủng hộ và mong đợi từ cộng đồng game thủ trước sản phẩm mới của nhà phát triển game nổi tiếng này.

Game Online
Lên đầu trang