Apple Watch Series 8 sẽ ra mắt với màn hình phẳng, thiết kế vuông vức

Apple Watch Series 8 dự kiến ​​sẽ có màn hình phẳng và thiết kế vuông vức hơn.

Apple đã phát hành Apple Watch Series 7 với thiết kế tương tự như Series 6. Series 7 rò rỉ sẽ đi kèm với thiết kế vuông vức hơn nhưng điều đó đã khôn xảy ra. Giờ đây, Apple Watch Series những rò rỉ tương tự lại xuất hiện trên Apple Watch Series 8. Watch Series 8 ​​sẽ có thiết kế viền phẳng với màn hình phẳng. 

Apple Watch Series 8 sẽ ra mắt với màn hình phẳng

Xem thêm: Apple bị kiện vì AirPod Pro làm thủng màng nhĩ trẻ em

Theo rò rỉ từ nguồn ShrimpApplePro trên Twitter, Apple Watch Series 8 sắp tới sẽ có màn hình phẳng. Kênh YouTube Front Page Tech cũng xuất hiện hình ảnh của đồng hồ đeo tay phiển bản tiếp theo của Apple. 

Apple Watch Series 8 sẽ ra mắt với màn hình phẳngApple Watch Series 8 sẽ ra mắt với màn hình phẳng

ShrimpApplePro tuyên bố rằng có một màn hình phẳng phía trước cho Apple Watch và "khả năng cao đây là mặt kính phía trước cho ‌Apple Watch Series 8‌." Tuy nhiên, không có thông tin nào về thiết kế tổng thể của Apple Watch Series 8. Có thể đúng là màn hình phẳng là một phần của thiết kế viền phẳng cho Apple Watch đã được đồn đại là sẽ ra mắt vào năm ngoái.

Apple dự kiến ​​sẽ tung ra ba phiên bản của Apple Watch trong năm nay, bao gồm Apple Watch Series 8, 'SE' thế hệ thứ hai và một mẫu 'Rugged'. Phiên bản Rugged sẽ là phiên bản thể thao với độ bền cực cao.

Apple Watch Series 8 sẽ ra mắt với màn hình phẳng

Xem thêm: Apple Watch Series 8 sẽ được ra mắt với cảm biến nhiệt độ cơ thể trong năm nay

Mặc dù Apple Watch Series 8 sẽ có cảm biến theo dõi đường huyết và các tích hợp liên quan đến sức khỏe khác, nhưng thông tin chi tiết về mẫu 'SE' lại rất khan hiếm. Lag.vn sẽ tiếp tục cập nhật về dòng Apple Watch 2022 trong những bài viết sau. 

 

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang