Bản iOS 16.1 beta sẽ cập bến vào tháng 7 với nhiều tính năng đặc biệt

Bản Bản iOS 16.1 beta dự kiến ​​sẽ đến vào tháng 7, hơi muộn so với khung thời gian thông thường.

Apple mới đây đã phát hành bản cập nhật cuối cùng của iOS 15.5 và iPadOS 15.5 trước công chúng. Bản cập nhật mới nhất có thể là bản cập nhật cuối cùng mà Apple sẽ phát hành cho iOS 15 trước khi nó phát hành iOS 16 cho các nhà phát triển vào tháng tới.

WWDC dự kiến ​​diễn ra vào ngày 6 tháng 6, tại sự kiện này công ty sẽ công bố các bản cập nhật sắp tới cho iPhone, iPad, Mac, Apple Watch, v.v. Mặc dù iOS 16 beta dành cho nhà phát triển dành sẽ phát hành ngay sau sự kiện và người dùng muốn trải nghiệm bản beta sẽ phải đợi trong vài tuần. 

Bản iOS 16.1 beta sẽ cập bến vào tháng 7 với nhiều tính năng đặc biệt

Xem thêm: iOS 15.5 và iPadOS 15.5 vừa được phát hành với một số cải tiến và sửa lỗi

Theo Mark Gurman từ Bloomberg, Apple sẽ chính thức phát hành bản beta đầu tiên của iOS 16 vào tháng 7. Bản beta đầu tiên sẽ trùng với bản beta thứ ba dành cho nhà phát triển. Thông thường, Apple phát hành phiên bản beta đầu tiên trùng với thời điểm mà bản beta thứ hai dành cho nhà phát triển.

iOS 16 sẽ được công bố tại sự kiện WWDC của Apple vào tháng sau. Các nhà phát triển sẽ có thể tải xuống ngay sau sự kiện trên các mẫu iPhone tương thích. Các bản beta ban đầu của một bản cập nhật mới thường chứa nhiều lỗi, vì vậy bạn không nên cài đặt chúng ngay thời điểm ra mắt. Thông thường Apple khuyến nghị người dùng nên cập nhật bản beta thứ 4 trở đi. 

Bản iOS 16.1 beta sẽ cập bến vào tháng 7 với nhiều tính năng đặc biệt

Xem thêm: iOS 16: Cách tương tác mới trên hệ điều hành và các ứng dụng Apple mới

iOS 16 sẽ không có những thay đổi lớn về mặt hình ảnh nhưng những cải tiến về thông báo và theo dõi sức khỏe. Trong bài viết trước cũng đã có thông tin rằng iOS 16 có thể mang lại những cách tương tác mới với hệ thống cùng với "các ứng dụng Apple mới", Lag.vn sẽ tiếp tục cập nhật thêm thông tin về iOS 16 trong những bài viết sau.  

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang