Qualcomm sẽ công bố Snapdragon 8 Gen 1 Plus vào ngày 20 tháng 5

Khả năng cao Qualcomm sẽ công bố chip Snapdragon 8 thế hệ 1 Plus thế hệ tiếp theo của mình vào ngày 20 tháng 5.

Người kế nhiệm sắp tới của Qualcomm cho Snapdragon 8 Gen 1 đã xuất hiện với một loạt rò rỉ trong thời gian gần đây. Công ty đã xác nhận trên rằng họ sẽ tổ chức một sự kiện vào ngày 20 tháng 5. Khả năng cao là Qualcomm sẽ công bố chip Snapdragon 8 Gen 1 Plus mới và tốt nhất của mình tại sự kiện này. 

Qualcomm sẽ công bố Snapdragon 8 Gen 1 Plus vào ngày 20 tháng 5

Xem thêm: Samsung công bố bộ nhớ flash UFS 4.0, tăng gấp đôi tốc độ đọc trên sản phẩm tương lai

Một đoạn teaser đã được đăng tải trên mạng xã hội Weibo của Trung Quốc xác nhận về một bộ vi xử lý Snapdragon được nâng cấp. Sự kiện ra mắt có tiêu đề "New Products" và sự kiện sẽ được phát trực tiếp. Tại thời điểm này, Snapdragon 8 Gen 1 là bộ vi xử lý mới nhất và tốt nhất của công ty cung cấp sức mạnh cho hầu hết các điện thoại thông minh hàng đầu như dòng Galaxy S23.

Qualcomm sẽ công bố Snapdragon 8 Gen 1 Plus vào ngày 20 tháng 5

Tại sự kiện này, Qualcomm dự kiến ​​sẽ công bố chip Snapdragon 8 Gen 1 Plus nâng cấp sẽ được sử dụng trên các điện thoại thông minh Android trong tương lai. Phiên bản "Plus" của chip sẽ do TSMC sản xuất thay vì Samsung.

Đối với những gì chúng ta có thể mong đợi, con chip được nâng cấp sẽ mang lại khả năng GPU nâng cao. Trước đây chúng ta đã chứng kiến được các mẫu "Plus" trong quá khứ của chip Snapdragon đã cải tiến như thế nào về mặt đồ hoạ. Do đó, cũng có thể mong đợi mức tăng hiệu suất tương tự trong khoảng thời gian này.

Qualcomm sẽ công bố Snapdragon 8 Gen 1 Plus vào ngày 20 tháng 5

Xem thêm: Đây là danh sách các thiết bị Samsung Galaxy nhận được Android 13

Con chip sắp tới được cho là sẽ được tích hợp cho Galaxy Z Fold 4 và Galaxy Z Flip 4. Dần dần, các nhà sản xuất điện thoại thông minh Android khác cũng sẽ sử dụng sản phẩm mới nhất của Qualcomm. 

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang