iOS 15.5 và iPadOS 15.5 vừa được phát hành với một số cải tiến và sửa lỗi

Cuối cùng Apple cũng đã phát hành iOS 15.5 và iPadOS 15.5 ra công chúng - Đây là cách tải bản cập nhật mới nhất iPhone hoặc iPad của bạn.

Apple vừa phát hành iOS 15.5 và iPadOS 15.5 trước công chúng. Bản cập nhật mới nhất đến một vài ngày sau khi được gửi cho các nhà phát triển thử nghiệm. 

Việc phát hành iOS 15.5 và iPadOS 15.5 mang đến một số tính năng đặc biệt và những cải tiến ẩn mà bạn có thể trải nghiệm sau khi cài đặt các bản dựng. Nếu bạn chưa tải xuống phiên bản mới nhất, chỉ cần đi tới ứng dụng Cài đặt trên iPhone của bạn, sau đó nhấn vào Chung> Cập nhật phần mềm.

iOS 15.5 và iPadOS 15.5 vừa được phát hành với một số cải tiến và sửa lỗi

Xem thêm: iOS 16: Cách tương tác mới trên hệ điều hành và các ứng dụng Apple mới

Đây là tất cả những gì bạn phải làm để tải xuống phiên bản mới nhất. Sau khi phần mềm được tải xuống, hãy làm theo hướng dẫn trên màn hình để cài đặt nó trên iPhone hoặc iPad tương thích của bạn.

iOS 15.5 và iPadOS 15.5 là những bản cập nhật nhỏ so với các phiên bản trước về các tính năng thú vị. Tuy nhiên, các bản cập nhật mới nhất có một số nâng cấp quan trọng cùng với các bản sửa lỗi và cải tiến hiệu suất. iOS 15.5 bao gồm các cải tiến và sửa lỗi sau:

  • Wallet hiện cho phép khách hàng Apple Cash gửi và yêu cầu tiền từ thẻ Apple Cash của họ
  • Apple Podcasts bao gồm một cài đặt mới để giới hạn các tập được lưu trữ trên iPhone của bạn và tự động xóa các tập cũ hơn
  • Khắc phục sự cố nơi tự động hóa gia đình, được kích hoạt bởi những người đến hoặc rời đi, có thể bị lỗi
  • Sẽ có một vài tính năng có thể sẽ có trên một số khu vực hoặc các thiết bị của Apple. 

iOS 15.5 và iPadOS 15.5 vừa được phát hành với một số cải tiến và sửa lỗi

Xem thêm: Apple phát hành iOS 15.5, iPadOS 15.5, watchOS 8.6, macOS 12.4 beta 2 cho các nhà phát triển

iOS 15.5 và iPadOS 15.5 có thể là một trong những bản cập nhật cuối cùng cho iOS 15 và iPadOS 15 trước khi Apple quyết định phát hành iOS 16 và iPadOS 16 tại sự kiện WWDC vào tháng tới. iOS 16 dự kiến ​​sẽ mang đến những cách tương tác mới với hệ thống cùng với các cập nhật về thông báo. Lag.vn sẽ tiếp tục cập nhật thông tin về iOS 15.5 và iPadOS 15.5 trong những bài viết sau. 

 

 

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang