iOS 16: Cách tương tác mới trên hệ điều hành và các ứng dụng Apple mới

iOS 16 sẽ mang lại một số cách tương tác mới trên hệ thống cùng với các ứng dụng Apple mới.

Apple dự kiến ​​tổ chức sự kiện WWDC năm nay vào ngày 6 tháng 6. Công ty sẽ công bố iOS 16, iPadOS 16, macOS 13, watchOS 9 sắp tới và có thể là phần cứng mới tại sự kiện này. 

Rò rỉ và tin đồn liên quan đến các bản cập nhật phần mềm tiếp theo của Apple vẫn còn rất ít, nhưng một báo cáo mới cho thấy công ty có thể mang đến những cách tương tác mới với hệ thống và "ứng dụng Apple mới" với iOS 16. 

iOS 16 mang lại nhiều tính năng mới

Xem thêm: Các dòng iPhone và iPad này sẽ không tương thích với iOS 16 và iPadOS 16

Rò rỉ đến từ Mark Gurman cho thấy rằng iOS 16 có thể mang lại những cách tương tác mới với hệ điều hành. Nhà phân tích cũng đề cập rằng anh không mong đợi một sự cải tiến lớn từ công ty trong năm nay. 

Ngoài ra, iOS 16 cũng được cho là sẽ có các ứng dụng mới từ Apple. Không có sẵn thông tin về những ứng dụng mới mà Apple có thể đưa lên bàn vào thời điểm này.

iOS 16 mang lại nhiều tính năng mới

Xem thêm: Apple công bố iOS 16, iPadOS 16, macOS 13, watchOS 9 tại sự kiện WWDC 2022

Một trong những tiện ích mở rộng được mong đợi nhất từ ​​Apple là các tiện ích tương tác. Các widget ban đầu được giới thiệu khi ra mắt iOS 14 và Apple chỉ thực hiện các cải tiến nhẹ với iOS 15. Với iOS 16, chúng ta có thể hy vọng Apple sẽ mang đến cho người dùng nhiều quyền kiểm soát hơn đối với các widget. 

iOS 16 mang lại nhiều tính năng mới

Gurman cũng đề cập trong báo cáo rằng watchOS 9 sẽ là một bản cập nhật "đáng kể". Trước đây đã có thông tin cho rằng Apple giới thiệu hệ thống thông báo được cải tiến cùng với các tính năng theo dõi sức khoẻ mới có trên iOS 16. Lag.vn sẽ tiếp tục cập nhật những tin tức mới nhất trong những bài viết sau. 

 

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang