Nhan sắc đời thực của nữ chính The Invisible Man khiến ai cũng bất ngờ

The Invisible Man vừa ra mắt vào cuối tháng 2 vừa qua đã trở thành tựa phim thriller nổi bật nhận được nhiều đánh giá tích cực. Tuy nhiên điều bất ngờ nhất phải kể đến là dung mạo đời thực của nữ chính Elisabeth Moss. Trái với vẻ tiều tuỵ, vô hồn trong phim, cô nàng lại là một bóng hồng ngọt ngào trong cái shoot ảnh.

Vừa là diễn viên điện ảnh, vừa hoạt động ở lĩnh vực truyền hình và sân khấu, Elisabeth Moss được biết đến như một mỹ nhân đa tài, giàu thực lực. Cô gái sinh năm 1982 lớn lên trong một gia đình có bố mẹ đều là nhạc sĩ. Bất ngờ thay, họ nuôi dạy cô theo thiên hướng đào tạo một nhà khoa học, song cô nàng lại có niềm đam mê với khiêu vũ, ba lê, nhưng đến cuối cùng lại gắn bó với nghiệp diễn.

Nhan sắc đời thực của nữ chính The Invisible Man khiến ai cũng bất ngờ

Trong The Invisible (Kẻ vô hình) vừa ra mắt vào cuối tháng 2, Elisabeth Moss thủ vai Cecilia Kass - bạn gái của một nhà nghiêm cứu tài năng đi đầu thế giới trong lĩnh vực quang học tê là Adrian. Tài năng và giàu có, nhưng anh chàng này lại có thói chiếm hữu cực đoan và kiểm soát quá mức Cecilia khiến cô trở nên ngột ngạt như một kiểu bị giam cầm. Khó khăn để thoát khỏi căn biệt thự với nhiều lớp báo động, Cecilia rời đi nhưng ngay sai đó lại hay tin Adrian tự sát. Tuy nhiên, với sự hiểu biết của mình về người tình, cô dần nhận ra hắn vẫn luôn đeo bám mình, bằng một phát minh tàng hình mà hắn nghĩ ra.

Nhan sắc đời thực của nữ chính The Invisible Man khiến ai cũng bất ngờ 2

Nhan sắc đời thực của nữ chính The Invisible Man khiến ai cũng bất ngờ 3

Elisabeth Moss trong phim cho thấy hình ảnh một cô gái có tâm trạng không ổn định, tiều tuỵ, hốc hác. Cô sống trong nỗi sợ với ánh mắt hoảng loạn và vô hồn. Hơn thế nữa, với The Invisible Man, người ta không hiểu nhân vật Cecilia thu hút một người đàn ông thành đạt Adrian ở điểm nào khi ngoại hình của cô không mấy nổi bật.

Nhan sắc đời thực của nữ chính The Invisible Man khiến ai cũng bất ngờ 4

Nhan sắc đời thực của nữ chính The Invisible Man khiến ai cũng bất ngờ 5

Nếu bạn là một trong số đó, thì bạn lầm to rồi nhé. Elisabeth Moss đời thực là một bóng hồng ngọt ngào và đầy quyến rũ. Bên cạnh đó, sự thay đổi linh hoạt hình ảnh của mình khiến cô nàng trông vô cùng thu hút người khác. Những hình ảnh sau đây thật sự sẽ khiến bạn ấn tượng với cô gái này.

Nhan sắc đời thực của nữ chính The Invisible Man khiến ai cũng bất ngờ 6

Nhan sắc đời thực của nữ chính The Invisible Man khiến ai cũng bất ngờ 7

Nhan sắc đời thực của nữ chính The Invisible Man khiến ai cũng bất ngờ 8

Nhan sắc đời thực của nữ chính The Invisible Man khiến ai cũng bất ngờ 9

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang