Falcon và Winter Soldier vẫn chưa thực sự là bạn thân trong seri mới

Mặc dù cùng kề vai sát cánh bên Captain America, nhưng Falcon và Winter Soldier chưa từng là bạn thân của nhau. Dường như đó sẽ là yếu tố được các nhà làm phim khai thác trong seri mới của hai người

Theo lời nam diễn viên Anthony Mackie chia sẻ, trong seri The Falcon and the Winter Soldier sắp tới trên Disney+, cả hai vẫn chưa là bạn thân của nhau. Sau khi Steve Rogers quyết định trở về năm 1940 và dành trọn đời mình bên Peggy Carter, The Falcon and the Winter Soldier sẽ đưa khán giả đến với chuyến phiêu lưu của hai người bạn thân nhất của Đội trưởng Mỹ, Sam và Bucky Barnes (Sebastian Stan), khi cả hai tiếp tục cuộc sống của mình mà không có anh ta, đồng thời phải đối mặt với một mối đe dọa mới đến từ một kẻ thù cũ. Những người hâm mộ Marvel hẳn đều biết mối quan hệ giữa Sam và Bucky không thực sự tốt khi lần đầu gặp nhau, vì lúc đó Bucky vẫn đang là một sát thủ bị tẩy não và làm việc cho HYDRA.

Falcon và Winter Soldier vẫn chưa thực sự là bạn thân trong seri mới

Ngay cả khi Bucky lấy lại tâm trí của mình, anh và Sam vẫn thường tranh cãi với nhau, và điều này khiến cho người hâm mộ hi vọng vào một dự án phim có thể tập trung vào bộ đôi "trái tính trái nết" này. Và điều ước của người hâm mộ sẽ thành hiện thực vào tháng 8 tới, với seri truyền hình Marvel đầu tiên công chiếu trên kênh Disney+ có tên gọi The Falcon and the Winter Soldier. Ngoài sự góp mặt của Mackie và Stan, The Falcon and the Winter Soldier còn chứng kiến sự trở lại của Emily VanCamp trong vai Sharon Carter, và Daniel Bruhl trong vai Baron Zemo, hai nhân vật từng xuất hiện trong Captain America: Civil War (Sharon Carter còn góp mặt trong The Winter Soldier trước đó). 

Falcon và Winter Soldier vẫn chưa thực sự là bạn thân trong seri mới 2

Khi chia sẻ với trang Rotten Tomatoes TV về mùa thứ hai của seri Altered Carbon trên Netflix, Mackie đã tiết lộ một chút về những gì có thể mong chờ từ The Falcon and the Winter Soldier. Anh nhanh chóng khẳng định seri Marvel trên Disney+ này sẽ "rất khác so với các bộ phim", vì người hâm mộ sẽ có cơ hội dành nhiều thời gian hơn cho các nhân vật. Mackie sau đó tiếp tục giải thích về ý nghĩa của điều này cho mối quan hệ giữa Sam và Bucky, "Với The Falcon vs. Winter Soldier, Sebastian Stan và tôi, chúng tôi thực sự phát triển mối quan hệ đó giữa hai người, và bạn sẽ chứng kiến nó hé mở. Bạn biết đấy, vì chúng tôi chưa từng là những người bạn thực sự. Và chúng tôi vẫn chưa phải những người bạn thật sự."

Falcon và Winter Soldier vẫn chưa thực sự là bạn thân trong seri mới 3

Dù có là bạn hay không, cả Sam và Bucky sẽ phải tìm cách hợp tác với nhau mà không có sự dẫn dắt của Steve Rogers khi đối mặt với những cuộc xung đột mới. Sự tái xuất của Zemo chắc chắn sẽ gây rắc rối cho bộ đôi này, nhưng một số người tỏ ra nghi ngờ khả năng hắn là phản diện chính của seri, sau khi chứng kiến cảnh Bucky từ chối bắn Zemo trong đoạn teaser chiếu tại sự kiện Super Bowl vừa qua. Ngoài ra, đã có một Captain America mới được chính phủ Mỹ chiêu mộ (John Walker/U.S. Agent do Wyatt Russell thủ vai), người có thể sẽ gây ra một số vấn đề với Sam, người mà chính Steve đã chọn làm Captain tiếp theo.

Falcon và Winter Soldier vẫn chưa thực sự là bạn thân trong seri mới 4

Cuối cùng, cần phải lưu ý rằng Mackie nói seri này là "The Falcon vs. the Winter Soldier", như thể nhấn mạnh vào sự đối địch giữa hai người trong những tập đầu của seri. Dĩ nhiên rất nhiều thứ có thể thay đổi qua 6 tập phim, và một tình bạn đích thực có thể nảy sinh giữa hai người khi họ tiếp tục chiến đấu bên cạnh nhau. Dĩ nhiên không thể thiếu những trận cãi vãi, nhưng dựa trên mức độ hào hứng của người hâm mộ khi chứng kiến hai người "cà khịa" nhau trên phim ảnh, nó vẫn là một điều tốt. Dù sao thì, làm sao đây có thể là một dự án phim Marvel nếu không có bất kì ẩn số nào cơ chứ?

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang