The Witcher Season 2 đã chọn được người sẽ vào vai Vesemir

Như vậy là sau bao phỏng đoán, sau bao sự tò mò, cuối cùng vai diễn của nhân vật Witcher già rất được yêu thích, Vesemir, đã thuộc về một nam diễn viên ... không mấy quen thuộc

Trong những tháng qua, đã có không ít tin đồn về người sẽ được Netflix lựa chọn để thủ vai sư phụ của Geralt, Vesemir, trong The Witcher Season 2. Vai diễn này từng được đề nghị cho Michael Keaton và Mads Mikkelsen, và sau khi họ bỏ qua, tin đồn lại hướng đến Mark Hamill, nam diễn viên nổi tiếng của Star Wars. Nhưng cuối cùng, Netflix đã chính thức đưa ra sự lựa chọn của mình: Nam diễn viên người Đan Mạch, Kim Bodnia. Theo Netflix công bố, Bodnia sẽ vào vai "Witcher lớn tuổi nhất và dày dạn kinh nghiệm nhất của Lục địa." Hiện tại chưa biết Vesemir sẽ được giới thiệu như thế nào trong mùa 2 của The Witcher, khi nhân vật này đã "mất tích" trong lần công bố dàn nhân vật mới đầu tiên, nhưng chắc chắn ông sẽ xuất hiện nhiều hơn từ một đến 2 tập phim.

The Witcher Season 2 đã chọn được người sẽ vào vai Vesemir

Với việc Kim Bodnia vào vai Vesemir trong The Witcher Season 2, có vẻ như toàn bộ những vai diễn quan trọng cho mùa 2 đều đã được "chọn mặt gửi vàng" - hay ít nhất là những nhân vật mà người hâm mộ biết được cho đến thời điểm hiện tại. Season 2 của The Witcher đã bắt đầu ghi hình, thế nên người hâm mộ có lẽ không cần phải kì vọng thêm nhiều diễn viên hơn nữa tham gia vào dự án. Với những ai chưa biết, Kim Bodnia là một nam diễn viên từng đoạt giải Bodil cho Nam diễn viên xuất sắc nhất trong vai trò hỗ trợ của Hiệp hội Phê bình phim Đan Mạch, nổi tiếng với các vai trò của mình trong những seri truyền hình như The Bridge, và gần đây nhất là Killing Eve. So sánh với các diễn viên tin đồn trước đây như Michal Keaton, Mads Mikkelsen và Mark Hamill, Bodnia không thực sự nổi tiếng. Nhưng ông là một tài năng đã được chứng thực với nhiều năm kinh nghiệm, và có lẽ sẽ hoàn toàn ổn trong vai diễn này.

The Witcher Season 2 đã chọn được người sẽ vào vai Vesemir 2

Dĩ nhiên, một số người hâm mộ vẫn bày tò sự thất vọng khi Mark Hamill không được chọn vào vai Vesemir. Đã từng có một chiến dịch do người hâm mộ tạo ra để Mark Hamill được thủ vai Vesemir trong Mùa 2 của phim The Witcher vài năm trở lại đây, và bản thân nam diễn viên cùng người thực hiện seri, bà Lauren Schmidt Hissrich đều có các bình luận về điều này. Nhưng dù cho Hamill không góp mặt trong mùa 2 của The Witcher, người hâm mộ vẫn có thể trông chờ màn diễn xuất của ông trong các dự án khác của Netflix, như bản tái khởi động Masters of the Universe sắp tới chẳng hạn. Việc The Wicher Season 2 dự kiến ra mắt vào năm 2021 sẽ khiến người hâm mộ phải chờ khá lâu, trước khi tự mình kiểm chứng xem Bodnia có phù hợp với vai trò người thầy của Geralt of Rivia hay không.

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang