Kingdom season 2 hé lộ ngày phát hành chính thức: Kỷ nguyên xác sống một lần nữa trỗi dậy

Ngay khi vừa nhá hàng thành công vào tháng trước trên kênh phim, Netflix mới đây đã hé lộ thêm nhiều thông tin về mùa thứ hai của loạt phim Kingdom (tựa Việt: Vương triều xác sống) bao gồm ngày phát hành, diễn viên, teaser, cốt truyện và nhiều hơn thế nữa.

Sau thành công vang dội của phần phim đầu tiên ra mắt vào đầu năm vừa rồi, giờ đây Kingdom season 2 sẽ trở lại sớm vào đầu năm nay và khởi động lại thời kỳ dịch bệnh zombie (xác sống) ở xứ sở kim chi. Vừa dưới đây là những thông tin bạn cần phải biết trước khi xem tiếp bộ phim này.

Ngày phát hành chính thức

Kingdom season 2 hé lộ ngày phát hành chính thức: Kỷ nguyên xác sống một lần nữa trỗi dậy

Trước đó, Netflix vẫn chưa chia sẻ ngày phát hành chính xác nhưng trong một số thông cáo báo chí, bộ phim sẽ trở lại vào tháng 3 năm 2020. Các diễn viên cũng xác nhận trong một video quay lại vào tháng 10 rằng series dài tập này sẽ trở lại vào tháng 3 năm 2020. Cho đến hôm nay, Netflix hiện đã bộ phim sẽ chính thức ra mắt người hâm mộ vào ngày 13.03 sắp tới đây với tất cả các tập có sẵn trong một lần.

Dàn diễn viên 

Theo những gì chúng ta đã biết, Netflix đã tiết lộ rằng Kingdom season 2 sẽ tiếp tục được ra mắt đúng hẹn và việc quay phim cũng đã được tiến hành thuận lợi vào năm ngoái. Tác phẩm sẽ tiếp tục được chắp bút bởi biên kịch Kim Eun-hee và dẫn dắt bởi đạo diễn Kim Seong-hun.

Kingdom season 2 hé lộ ngày phát hành chính thức: Kỷ nguyên xác sống một lần nữa trỗi dậy 2

Bên cạnh các dàn diễn viên chính như Joo Ji Hoon, Bae Doo Na, Ryu Seung Ryong... bộ phim sắp tới còn có sự góp mặt của Park Byung Eun, Kim Tae Hoon và hàng loạt những gương mặt mới hứa hẹn sẽ mang đến nhiều điều thú vị cho người xem. 

Cốt truyện 

Kingdom được chuyển thể từ webcomic "Vùng đất của các vị thần" của tác giả Kim Eun-hee, lấy bối cảnh Hàn Quốc vào thời Joeson - một triều đại tồn tại hàng năm thế kỷ - nơi bị bóng đen của nạn tham nhũng và nạn đói bao trùm. Giữa lúc đại nạn bỗng xuất hiện những tin đồn bí ẩn về cái chết của vị vua được lan truyền vàmột bệnh dịch kỳ lạ làm cho người nhiễm bệnh miễn nhiễm với cái chết và uôn trong trạng thái thèm thịt và máu tươi. Lúc đó, hoàng tử quyết định vạch trần toàn bộ âm mưu đen tối đằng sau những sự kiện bí ẩn này và giải cứu vương quốc của mình. 

Kingdom season 2 hé lộ ngày phát hành chính thức: Kỷ nguyên xác sống một lần nữa trỗi dậy 3

Kingdom season 2 hé lộ ngày phát hành chính thức: Kỷ nguyên xác sống một lần nữa trỗi dậy 4

Tiếp nối những sự kiện ở phần đầu tiên, trong phần hai, người hâm mộ sẽ tiếp tục chứng kiến cuộc hành trình lật tẩy tội ác của hoàng tử và cứu bách tính khỏi một bệnh dịch biến con người thành những xác sống hung bạo.

Teaser phim

Kingdom season 2 hé lộ ngày phát hành chính thức: Kỷ nguyên xác sống một lần nữa trỗi dậy 5

Bộ phim hiện đang giữ mức 89% trên chuyên trang Rotten Tomatoes và chính thức phát hành vào ngày 13.03.2020 trên kênh phim Netflix.

 

 

 

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang