"The Witcher" Henry Cavill trông như thế nào khi trở thành Wolverine mới của nhà Marvel?

Chưa hết phấn khích vì tin đồn "Thợ săn quái vật" Henry Cavill sắp sửa bước chân vào MCU với vai diễn Wolverine mới trong phần phim thứ hai của Captain Marvel thì giờ đây người hâm mộ lại một lần nữa dậy sóng với những hình ảnh mô phỏng nam diễn viên trong tạo hình dị nhân nổi tiếng này.

Kể từ khi Disney thực hiện nhượng quyền các tài nguyên của đài truyền hình Fox vào mùa xuân 2019, người hâm mộ Marvel đã rất hy vọng một ngày nào đó được thấy X-MenFantastic Four "về chung nhà" Vũ trụ điện ảnh Marvel.

Marvel Studios cũng đã nhiều lần thể hiện tham vọng này mà đáng nói là trong buổi triển lãm San Diego Comic-Con 2019 vừa qua, chủ tịch Kevin Feige đã xác nhận rằng X-Men cuối cùng chắc chắn sẽ gia nhập vào MCU và vấn đề đặt ra đó chính là dị nhân nào sẽ là người có "màn chào sân" đầu tiên? Cho đến nay, Marvel vẫn miệt mài với kế hoạch của họ về các dị nhân trong MCU, đặc biệt là khi hãng phim bắt đầu có những dự án dành riêng cho Wolverine - một trong những X-Men được yêu thích nhất. 

 The Witcher Henry Cavill trông như thế nào khi trở thành Wolverine mới của nhà Marvel?

Sau khi Hugh Jackman "gác lại móng vuốt" của mình kể từ khi Logan kết thúc, giờ đây có nhiều tin đồn cho thấy rằng thương hiệu Người Sói năm nào sẽ được khởi động lại với Henry Cavill. Theo nguồn tin được tiết lộ, nam diễn viên sẽ chính thức dấn thân vào Vũ trụ Điện ảnh Marvel với vai diễn Wolvrine và sánh đôi cùng "chị đại" Captain Marvel Brie Larson trong phần phim riêng thứ hai của cô. 

Chưa hết phấn khích vì tin đồn "Thợ săn quái vật" Henry Cavill sắp sửa bước chân vào MCU với vai diễn Wolverine mới thì giờ đây người hâm mộ lại một lần nữa dậy sóng với những hình ảnh mô phỏng nam diễn viên trong tạo hình dị nhân nổi tiếng này. 

Trên Instagram, các họa sĩ đã đăng tải những hình ảnh của họ về nam tài tử trong tạo hình vô cùng hoành tráng của Wolverine.  

 The Witcher Henry Cavill trông như thế nào khi trở thành Wolverine mới của nhà Marvel? 2

 The Witcher Henry Cavill trông như thế nào khi trở thành Wolverine mới của nhà Marvel? 3

 The Witcher Henry Cavill trông như thế nào khi trở thành Wolverine mới của nhà Marvel? 4

 The Witcher Henry Cavill trông như thế nào khi trở thành Wolverine mới của nhà Marvel? 5

 The Witcher Henry Cavill trông như thế nào khi trở thành Wolverine mới của nhà Marvel? 6

Hiện tại, vẫn chưa rõ khi nào Wolverine sẽ tham gia MCU hay có chắc chắn Henry Cavill có đảm nhận vai diễn này hay không. Trong khi cùng chờ đợi xác nhận chính thức từ phía Marvel Studios, hãy cùng hóng chờ để ngắm thêm những sản phẩm của trí tưởng tượng sáng tạo vô hạn từ người hâm mộ Marvel. 

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang