Điểm danh những cặp đôi ngôi sao dù lệch tuổi vẫn "tình bể bình"

Vượt qua rào cản định kiến và dư luận, những cặp đôi sau đây dù chênh lệch nhau về tuổi tác, họ vẫn tìm được tiếng nói tâm hồn đồng điệu và có được hạnh phúc đáng ngưỡng mộ.

Điểm danh những cặp đôi ngôi sao dù lệch tuổi vẫn tình bể bình

Giữa Rosie Huntington WhiteleyJason Statham đã tồn tại một mối quan hệ bền vững kéo dài hơn một thập kỉ. Dù lệch nhau tận 20 tuổi, song mối quan hệ của họ đã có quả ngọt là một cậu con trai kháu khỉnh. Statham cầu hôn người yêu vào năm 2016 nhưng đến nay họ vẫn chưa chính thức cử hành hôn lễ.

Điểm danh những cặp đôi ngôi sao dù lệch tuổi vẫn tình bể bình  2

Dennis QuaidLaura Savoie có lẽ là cặp đôi chênh nhau nhiều tuổi nhất - 39 tuổi. Cuộc chạm mặt khá chóng vánh tại một sự kiện kinh doanh cách đây hai năm đã khiến nam tài tử phải lòng Laura và anh đã cầu hôn cô chỉ vài tháng sau đó. Bất chấp tuổi tác, họ vẫn thường có những phút giây ngọt ngào bên nhau trong cuộc sống đời thường và các sự kiện.

Điểm danh những cặp đôi ngôi sao dù lệch tuổi vẫn tình bể bình  3

Ryan ReynoldBlake Lively chênh nhau 11 tuổi, họ nên duyên trong một lần hợp tác cùng nhau vào năm 2010 với Green Lantern. Năm 2012, họ kết hôn và có với nhau ba cô công chúa.

Điểm danh những cặp đôi ngôi sao dù lệch tuổi vẫn tình bể bình  4

Nam tài tử Alec Baldwin đã phải lòng một HLV Yoga có tên Hilaria Thomas. Cặp đôi chênh nhau đến 26 tuổi và họ đã có với nhau 4 người con. Tuy nhiên họ vẫn đang tìm kiếm cho mình đứa bé thứ 5 dù trước đó Hilaria từng sảy thai hai lần.

Điểm danh những cặp đôi ngôi sao dù lệch tuổi vẫn tình bể bình  5

Năm 2018, truyền thông và khán giả được phen ngỡ ngàng khi hay tin Chris Pratt li hôn người đầu ấm tay gối với mình 8 năm để sánh bước bên tình mới Kind Schwarzenegger. Họ chênh nhau 10 tuổi và kết hôn sau đúng một năm công khai mối quan hệ,

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang