Bom tấn Điệp viên 007 mới - No Time to Die bất ngờ bị hoãn chiếu toàn cầu

Trước những diễn biến phức tạp của dịch bệnh Covid-19, cũng như bao bộ phim khác, Điệp viên 007 - No Time to Die bất ngờ bị dời lịch chiếu.

No Time to Die (tựa Việt: Không phải lúc chết) là tập phim thứ 25 của thương hiệu phim điệp viên 007 đồng thời cũng là tác phẩm cuối cùng đánh dấu sự hiện diện của nam diễn viên Daniel Craig trong vai diễn James Bond huyền thoại.

Bom tấn Điệp viên 007 mới - No Time to Die bất ngờ bị hoãn chiếu toàn cầu

Bom tấn Điệp viên 007 mới - No Time to Die bất ngờ bị hoãn chiếu toàn cầu 2

Sau khhi để người hâm mộ đã chờ đợi tận 5 năm thì trước đó, nhà sản xuất Eon cho biết hiện bộ phim đã được khởi động lại và sẽ ra mắt khán giả từ ngày 02.04 tại Anh và 10.04 tại Bắc Mỹ. 

Song trước những diễn biến phức tạp của Covid-19 khi dịch bệnh tiếp tục bùng phát mạnh tại Hàn Quốc, Nhật Bản và các nước châu Âu lẫn châu Mỹ khiến các hoạt động văn hóa - giải trí tại nhiều quốc gia tới nay vẫn chưa thể hoạt động bình thường trở lại thì tuần qua, một bộ phận fan 007 mới gửi bức thư kêu gọi đội ngũ sản xuất dời lịch chiếu No Time to Die vì những quan ngại về tình hình dịch bệnh. 

Cuối cùng nhà sản xuất phim đã bất ngờ đưa ra thông báo hoãn chiếu No Time to Die. Theo kế hoạch mới, bộ phim dự kiến được khởi chiếu từ 12.11 tại Anh, và 25.11 tại Bắc Mỹ cùng nhiều quốc gia khác trên thế giới và sẽ do hãng phim Universal phát hành. 

Bom tấn Điệp viên 007 mới - No Time to Die bất ngờ bị hoãn chiếu toàn cầu 3

Trước No Time to Die, vẫn có rất nhiều bộ phim bị hoãn chiếu. Đơn cử tiêu biểu nhất là trường hợp của Mulan đến từ Nhà chuột. Bộ phim do Lưu Diệc Phi đóng chính vẫn giữ lịch chiếu vào cuối tháng 3 tại Bắc Mỹ song vẫn phải dời thời điểm phát hành mới tại thị trường tỷ dân. 

Dịch bệnh đã gây ra rất nhiều thiệt hại cho sự phát triển của nhiều quốc gia và điện ảnh cũng là một trong những thị trường bị ảnh hưởng nặng nề. Kể từ thời điểm đầu năm tính đến nay, No Time to Die là bom tấn lớn nhất phải hoãn chiếu trên toàn cầu vì dịch Covid-19.

Trailer phim

Sự thay đổi lịch chiếu lớn từ tháng 4 sang tận tháng 11 này chắc chắn sẽ gây ra xáo trộn lớn tại phòng vé dịp cuối năm đối với  No Time to Die. Theo lịch trình mới này, phim sẽ ra rạp sau bom tấn quái vật Godzilla vs. Kong của Warner Bros. đúng một tuần lễ và sẽ cạnh tranh trực tiếp với phim hoạt hình Raya and the Last Dragon của Disney.

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang