Tựa game đình đám The Last of Us chính thức được chuyển thể thành TV series trên HBO

Ra mắt từ năm 2013 và trở thành một trong những tựa game vĩ đại nhất mọi thời đại, sắp tới đây người hâm mộ của The Last of Us sẽ được nhìn thấy trò chơi đình đám này "hồi sinh" mạnh mẽ một lần nữa với loạt TV series dài tập trên HBO.

Theo thông tin từ The Hollywood Reporter, The Last of Us đang được lên kế hoạch để chuyển thể từ game sang bản series truyền hình. Để đảm bảo chất lượng tác phẩm sẽ không đi theo lối mòn của đa số những bản chuyển thể từ game khác, Neil Druckmann - biên kịch và giám đốc sáng tạo của cả The Last of Us và phần tiếp theo của nó - sẽ tham gia vào cả quá trình lên kịch bản và điều hành sản xuất. 

Tựa game đình đám The Last of Us chính thức được chuyển thể thành TV series trên HBO

Điểm số cực khủng của The Last of Us

Chia sẻ với báo giới, Craig Mazin, người tạo ra bộ phim truyền hình phê bình nổi tiếng của HBO - Chernobyl đã cho biết rằng ông cũng chính là một fan lớn của trò chơi này.

"Không nghi ngờ gì nữa, Neil Druckmann là người kể chuyện hay nhất khi làm việc trong phương tiện trò chơi điện tử và The Last of Us chính là kiệt tác của anh ấy. Có cơ hội thích nghi với tác phẩm nghệ thuật vĩ đại này là một giấc mơ của tôi trong nhiều năm, và tôi đã rất vinh dự khi được hợp tác với Neil" - Ông nói. 

Bên cạnh đó, Sony Pictures cũng sẽ hợp tác sản xuất chương trình cùng với HBO thông qua studio PlayStation Productions (nơi cũng đang thực hiện bộ phim dài tập Uncharted) và biến tác phẩm chuyển thể này thành bộ phim truyền hình đầu tiên từ hãng phim.

Tựa game đình đám The Last of Us chính thức được chuyển thể thành TV series trên HBO  2

Tựa game đình đám The Last of Us chính thức được chuyển thể thành TV series trên HBO  3

The Last of Us là một tựa game thuộc thể loại hành động - phiêu lưu được phát triển bởi Naughty Dog và xuất bản bởi Sony Computer Entertainment. Ra mắt vào năm 2013, The Last of Us đã trở thành một trong những game bán chạy nhất trên PlayStation 3, với hơn 1,3 triệu bản bán ra trong tuần đầu tiên. Các giải thưởng từ giới phê bình và cộng đồng game thủ bình chọn đã giúp trò chơi này góp mặt vào danh sách những tựa game vĩ đại nhất mọi thời đại.

Tựa game theo chân Joel, một kẻ buôn lậu nhận nhiệm vụ hộ tống một cháu gái tên là Ellie qua thời kì hậu tận thế tại Hoa Kỳ, nơi đã bị lũ thây ma tàn bạo xâm chiếm từ lâu. Bộ đôi này phải đấu tranh với mối đe dọa của các xác sống cùng hàng loạt mối hiểm nguy khác để sinh tồn.

Tựa game đình đám The Last of Us chính thức được chuyển thể thành TV series trên HBO  4

Cuối cùng, người hâm mộ sắp được nhìn thấy bản chuyển thể thành phim của tựa game đình đám này. Song song với đó, rất có thể chúng ta sẽ được thấy thêm nhiều câu chuyện mới hơn nữa bởi theo The Hollywood Reporter, nhà sản xuất rất có thể dựa trên nội dung từ cả The Last of Us Part II và mở rộng thêm loạt phim mới này. 

 

 

 

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang