Hoang mang với giả thuyết Captain Marvel sắp "nối gót" Thanos trở thành siêu ác nhân tàn sát các Avengers?

Người hâm mộ Marvel đang hoang mang với giả thuyết sau Thanos, Captain Marvel sẽ "biến chất" trở thành một trong những phản diện của MCU. Nếu điều này trở thành sự thật thì khỏi phải nói mức độ khủng của phản diện mới này sẽ như thế nào?

Từ xưa đến nay, Thanos là một trong những phản diện mang sức mạnh, dáng vóc và lý tưởng tầm cỡ vũ trụ. Sự ra đi của hắn sau Avengers: Endgame cũng để lại không ít khoảng trống cho MCU và vũ trụ này có lẽ cần thêm thời gian để đón chờ những gương mặt mới. Vậy ai sẽ là nhân vật phản diện tiếp theo được MCU đưa lên màn ảnh có khả năng thay thế được gã khổng lồ tím?

Mới đây, có một giả thuyết cho rằng "người kế nhiệm xứng đáng nhất" đó không ai khác chính là Captain Marvel!

Hoang mang với giả thuyết Captain Marvel sắp nối gót Thanos trở thành siêu ác nhân tàn sát các Avengers?

Dù mới góp mặt trong MCU gần đây nhưng nữ siêu anh hùng gây ấn tượng mạnh bởi sức mạnh vô biên của mình. Tuy nhiên sẽ ra sao nếu một ngày Carol trở nên xấu xa và quyết định tiêu diệt toàn bộ các Avengers?

Con đường phát triển của Captain Marvel trong MCU vô cùng rộng mở khi theo kế hoạch, Carol Danvers sẽ là nhân vật đứng đầu trong cả hai đội A-ForceUltimates, trước khi chuyển danh hiệu "Captain Marvel" cho cô bé Monica Rambeau.

Hoang mang với giả thuyết Captain Marvel sắp nối gót Thanos trở thành siêu ác nhân tàn sát các Avengers? 2

Bên cạnh đó, nhân vật này còn có một hướng đi khác "đen tối" hơn nếu được phát triển theo đúng với nguyên bản truyện tranh. Trong đó, Carol Danvers sẽ bị chiếm hữu bởi một thực thể ngoài hành tinh, giống như Jean Grey của nhóm dị nhân. Thực thể này giúp cô có được sức mạnh vô song, thậm chí là mạnh hơn gấp nhiều lần so với thời điểm hiện tại. Song cũng chính sức mạnh này dẫn tới việc mất kiểm soát, theo thời gian, từ một siêu anh hùng, Carol Danvers dần trở thành một mối nguy hại của toàn nhân loại.

Hoang mang với giả thuyết Captain Marvel sắp nối gót Thanos trở thành siêu ác nhân tàn sát các Avengers? 3

Và theo các nguồn tin tiết lộ, Marvel hiện vẫn đang rất hứng thú với lối chuyển hướng đột ngột này bởi nó góp phần mang lại một phản diện mới xứng tầm Thanos

Việc biến Captain Marvel trở thành phản diện đúng chất không phải là không có khả năng ra nếu đó là Marvel Studios. Thế nhưng bạn phải chờ rất lâu để tất cả những tin đồn này được xác nhận. Tất cả sẽ được giải đáp khi bộ phim chính thức ra mắt trong giai đoạn 5 của Vũ trụ Điện ảnh Marvel.

 

 

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang